1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm Bồ Đào Nha và thắng cảnh Bảo tàng ở Porto

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khách du lịch đang có ý định làm du lịch ở Bồ Đào Nha, luôn luôn phàn nàn về tình trạng khan hiếm nguyên liệu để tham khảo. Khách du lịch người đi du lịch rất nhiều vào ngân sách, thích thu thập càng nhiều thông tin về những nơi họ đang có ý định đến thăm. Ở đây, trong trường hợp của du lịch Porto Bồ Đào Nha, chúng ta có thể thấy rằng, không có nhiều thông tin về Viện Bảo Tàng ở Porto.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Trong khi nói về các điểm tham quan Porto Bồ Đào Nha và bảo tàng, ta nên biết rằng có hơn 25 loại khác nhau của Viện Bảo Tàng ở Porto. Nó không phải là một ý tưởng hợp lý để mô tả tất cả các 25 Viện Bảo Tàng ở Porto trong một bài báo nhỏ. Dưới đây bạn có thể thấy 8 Viện Bảo Tàng chính tại Porto và phần còn lại của các chi tiết có thể thu thập từ các blog miễn phí Du lịch ở Bồ Đào Nha.

  Trường Bảo tàng Kỹ thuật, Porto: Ngôi trường này được thành lập vào năm 1852 trong thời gian Vua Pedro V của Bồ Đào Nha. Trước khi nó là một trường học của ngành công nghiệp, sau đó chuyển vào Instituto công nghiệp do Porto vào năm 1864. Tuy nhiên, Bảo tàng được thành lập chỉ trong năm 1999 của chính phủ Bồ Đào Nha. Bảo tàng là một bộ sưu tập tốt của các khu công nghiệp như: hình học, vẽ kỹ thuật, công trình dân dụng, thủy lợi, hóa học, vật lý, vv, Bảo tàng nằm ở Rua làm Tiến sĩ Antonio Bernardino de Almeida. Có thể thu thập thông tin trong nhiều ngôn ngữ như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và tiếng Anh. Bảo tàng cũng có thể ghé thăm cho những người có khuyết tật thể chất.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bảo tàng Quân đội Porto: Bảo tàng lưu giữ lịch sử quân sự của Bồ Đào Nha. Bảo tàng được thành lập vào năm 1974, nhưng chỉ được khánh thành vào năm 1980 Bộ sưu tập bên trong Bảo tàng được chia thành hai phù hợp cho phù hợp lịch sử. Sự hấp dẫn chính của bảo tàng là bộ sưu tập các số liệu thu nhỏ. Những điều thú vị khác để nhìn thấy trong bảo tàng này là: Cannon, xe chiến đấu từ thế kỷ 15 và 20 và những kỷ niệm 1891 ngày 31 tháng 1 cuộc cách mạng. Bảo tàng quân sự Porto nằm ở Rua làm Heroismo. Giảm 50% về du lịch đô thị thẻ khuyến mại. Một trong những điểm thu hút Porto Bồ Đào Nha referable.

  Bảo tàng Ngân hàng Vật liệu: Bảo tàng này là một bộ sưu tập các vật liệu xây dựng dân dụng và gạch cũ. Bảo tàng được thành lập bên trong cung điện tên là Tử tước của Balsemao. Không có lệ phí là cần thiết và có thể nhìn thấy một bộ sưu tập tốt chất sắt, gạch thạch cao và như vậy. Bảo tàng nằm ở Praca de Carlos Alberto.

  Antonio Carneiro Nhà và Bảo tàng Hội thảo: Antonio Carneiro là một trong những họa sĩ nổi tiếng từ Bồ Đào Nha. Nhà, xưởng của ông sau này đã trở thành một bảo tàng. Người ta có thể xem tất cả tác phẩm của ông đã được thực hiện trong dầu, vẽ bút chì và phấn. Bảo tàng nằm ở Rua de Antonio Carneiro. Vào cửa miễn phí được đảm bảo. Một trong những điểm thu hút Porto Bồ Đào Nha referable.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711 .

  Kho báu của Bảo tàng Nhà thờ: Nhà thờ SE được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 sau khi một tảng đá granite. Điều này bây giờ là một trung tâm kho báu toàn cầu. Bảo tàng có trưng bày 9 lớn của đồ trang sức và bốn phòng vòm đặc biệt. Sách phụng vụ, và lễ phục là một số điều thú vị khác đến thăm. Giảm giá 35% trên thẻ du lịch Porto phố. Bảo tàng nằm ở Tesouro da Se.

  Huy chương phòng: phòng huy chương học tại Porto nắm giữ một trong những bộ sưu tập lớn nhất của huy chương học ở Bồ Đào Nha. Người ta có thể nhìn thấy một bộ sưu tập của Bồ Đào Nha, Ả Rập, Tây Ban Nha, La Mã, Hy Lạp và tiền xu. Việc xây dựng chính nó là xinh đẹp với sân vườn và đặc biệt. Một trong những điểm thu hút Porto Bồ Đào Nha referable. Bảo tàng nằm ở Praca de Carlos Alberto. Vào cửa miễn phí và cơ sở vật chất đặc biệt dành cho người khuyết tật.

  Kỹ sư Antonio de Almeida Foundation: bộ sưu tập cá nhân của Kỹ sư Antonio de Almeida chuyển thành một bảo tàng. Người ta có thể nhìn thấy đồng tiền, đồng hồ, sơn, đồ sành sứ, dệt may, đồ trang sức và như vậy. Họ tiến hành triển lãm tranh đặc biệt trong khoảng thời gian thường xuyên. Nằm ở Rua làm Tenente Valadim. Giảm giá đặc biệt trên thẻ du lịch Porto phố.
   
>

Chia sẻ trang này