1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

GĂNG TAY CHỐNG HÓA CHẤT

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 14 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Găng tay chống hóa chất để làm gì? Có rất nhiều loại găng tay chống hóa chất khác nhau, tùy theo đặc điểm riêng yêu cầu công việc khác nhau mà bạn sẽ tìm cho mình những loại găng tay chống hóa chất phù hợp. Găng tay bảo hộ lao động được tạo nên từ rất nhiều nguyên liệu khác như: Lưới làm từ kim loại, da, từ vải bạt,.. Riêng găng tay chống hóa chất chủ yếu được sản xuất từ cao su.

  [​IMG]

  Găng tay chống hóa chất
  Ngày nay, việc sử dụng găng tay bảo hộ lao động nói chung và găng tay chống hóa chất nói riêng là rất cần thiết và phổ biến. Công ty bảo hộ lao động Sanboo chúng tôi chuyên kinh doanh và cung cấp các loại găng tay bảo hộ chống hóa chất có độ bền cao, chất lượng, giá rẻ, tạo độ êm cho tay người lao động.
  Những loại găng tay chống hóa chất do công ty sanboo cung cấp:
  • Là loại găng tay chống hóa chất và các chất lỏng được làm bằng cao su, chất lượng đảm bảo, dễ thao tác.
  • Găng tay được thiết kế để xử lý các Acid vô cơ, alkalis, dầu, mỡ và các hợp chất khác. Phù hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, sơn, nông nghiệp, in ấn và nhiều ứng dụng khác.

  Chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Hotline: 0986 37 00 22
   
>

Chia sẻ trang này