1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gắn mác lừa đảo, chiêu trò của các đối thủ đối có Phòng kiểm tra Đa Khoa

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi petty, 13 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Trước các thông tin phòng kiểm tra Thế Giới lừa đảo người bệnh, chúng tôi đã mang một cuộc bàn bạc nhỏ có những người bệnh từng đến đây thăm khám cũng như trị bệnh cũng như nhận được ý kiến phản hồi như sau:
  [​IMG]

  Thật bất thần trước thông báo phòng khám Thế Giới lường đảo. mình tôi là bệnh nhân có thể xuyên tới phòng thăm khám để thăm khám phụ khoa cũng như đã từng trị bệnh viêm cổ tử cung tại đây. nhìn thấy chất lượng cơ sở y tế ở đây vô cùng rẻ và ổn định, thái độ dùng cho của các y bác sĩ vô cùng bên cạnh thiện, mà giá cả tốt. Tôi cũng giới thiệu hầu hết bạn bè tới đây thăm khám, chữa trị cũng như nhận được rộng rãi phản hồi hăng hái. (Chị Phương Ly – TPHCM)

  Chúng tôi cũng xin nói thêm là hiện nay đang có khá nhiểu thông tin về phong kham da khoa the gioi lua dao. Vậy thực hư vấn đề có phải như vậy không ? Để có thể xác nhận rõ thông tin này là thật hay không thì bạn có thể tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình http://benhviennamkhoahcm.com/phong-kham-da-khoa-the-gioi-co-tot-khong-405.html

  Anh Minh Đức tại Q.11 cũng san sớt mang chúng tôi như sau: ban sơ mình cũng cực kỳ băn khoăn trước thông tin phòng thăm khám Thế Giới lường đảo, không nhận thấy phòng kiểm tra đa khoa Thế Giới mang rẻ không? bên cạnh đó do đồng nghiệp xung quanh cận của mình luôn khẳng định phòng kiểm tra Thế Giới uy tín, chất lượng phải bản thân cũng “liều” đến kiểm tra và điều trị trĩ. bản thân được các thầy thuốc chuyên khoa tư vấn dùng bí quyết HCPT trị bệnh trĩ cũng như đã khỏi. Điều này chứng tỏ những thông báo phòng thăm khám đa khoa Thế Giới lường đảo là sai sự thực.

  Thế phòng khám đa khoa Thế Giới với tốt ko?

  hầu hết người bệnh đang nghi vấn không nhìn thấy phòng kiểm tra đa khoa Thế Giới với tốt ko? Chúng tôi khẳng định là phòng kiểm tra đa khoa Thế Giới tại địa chỉ 425 VÕ VĂN KIỆT, TPHCM, là địa chị tốt dành đến bệnh nhân. bệnh nhân bắt buộc chú ý trước các thông tin tới rằng phòng thăm khám đa khoa Thế Giới lường đảo là chiêu trò gạt gẫm, kể xấu đối thủ của các phòng thăm khám khác.

  hiện tại, sở hữu phần lớn phòng kiểm tra lợi dụng uy tín, thương hiệu của phòng khám để lừa rối bệnh nhân. thí dụ sở hữu phòng khám đặt tên sắp giống với phòng kiểm tra Thế Giới, hay kèm theo cửa hàng khác như: phòng kiểm tra Thế Giới HCM... Để dự phòng lừa đảo nạn nhân phải chú ý, phòng kiểm tra đa khoa Thế Giới bây giờ chỉ sở hữu một cơ sở duy nhất.

  Thế thực hư phòng kiểm tra đa khoa Thế Giới lường đảo người bệnh như thế nào? Hi vẳng những san sớt trên của chúng tôi, thường giúp bạn mang chiếc nhìn khách quan nhất về các thông tin trên cũng như cộng với chúng tôi góp phần bảo vệ các phòng khám uy tín, chất lượng trước bất kể thủ đoạn cạnh tranh ko lành lớn.
   
>

Chia sẻ trang này