1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán game thủ nói những gì về một số tựa game kiếm hiệp đã ra mắt

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi hoalinh151, 3 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoalinh151
  Offline

  hoalinh151

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  game thủ top 1 chiến lực của Ngạo Kiếm Mobile, sẽ khiến cho ta có chiếc coi Sự thực lớn hơn về 1 vài game MMORPG võ hiệp Hiện nay.Mải vận hành theo Võ Lâm mà ko nhớ sản phẩm chất của Kiếm Hiệp” là lời chia sẻ rất chính trực của “Tam Nương”

  Anh có thể gửi tới qua về bản thân và gửi đến cho bạn biết lý do anh đến đối với Trò chơi này không ạ? PV: đc biết anh là game thủ đang sở hữu nhân vật “TamNương” – Đệ Nhất thiên hạ trong giải đấu liên 146 server vừa qua
  Đợt đấy ngồi cafe sáng với mấy ông game thủ bên trong công ty, nhìn qua họ chơi mà thèm quá, về lập acc chơi thử mà gắn bó tới tận ngày nay.Chào game thủ, mình tên Hưng, năm nay mới 34 tuổi thôi, mình hiện là kỹ sư thiết kế tự bởi vì. Mình biết đến Ngạo Kiếm Mobile bằng đợt thứ nhất ra tựa game, nếu để đề cập về cơ duyên đến đối với game thì cũng là một trong những kỷ niệm hơi vui. Mình bằng trước đã rất thích một vài Trò chơi về kiếm khác, về Võ Lâm


  Nhớ lại lúc đấy, mới vào Trò chơi đông “dã man” như game đồ long ký online luôn, chốn nào cũng khắp người với người, ôm đồm nhau, đề cập nhau "ỏm tỏi" gồm cả kênh truyền hình chat thế giới. nên phải công nhận là đông ví dụ như hồi còn chơi mấy con Trò chơi trên laptop, chen chúc nhau mà train quái đấy chứ. nhưng lại “mình thích thì mình cứ chơi thôi”.cười

  Nhìn mấy con Trò chơi đấy mà mình không thể nào chấp thuận nổi, vì sao Võ Lâm mà lại có cả quái vật loại hình “ba đầu sáu tay” hoặc “đầu trâu da ngựa”? cái chất “Kiếm Hiệp”, chất “Võ Lâm” nó được biểu lộ tại chế tác chế tạo hình ảnh, tương tác giữa bạn với nhau... chứ chẳng phải ở 1 số thứ linh tinh như thế.Mình gắn bó với game này cũng được gần 02 năm rồi, điểm thứ nhất thu hút mình vào game chính là phần bức tranh siêu “hoài cổ” của nó. từ nhân vật, đạo tặc, thú cưỡi đều được thật đều cho mình cảm nhận "Võ Lâm" rồi tung chưởng một vài thứ. ngày nay không ít game cứ gán sản phẩm tiêu đề “đậm chất Võ Lâm”, “tái hiện Võ Lâm”, nhưng lại tất cả mọi người cần hiểu là: Võ Lâm là võ hiệp, kiếm hiệp chính là Võ Lâm.

  [​IMG]

  Trong Ngạo Kiếm Mobile, ngay từ con rắn, con hổ, toán cướp đến Boss Hoàng Kim… vẫn giới hạn lại ở mức giới hạn cho phép of kiếm khác. bức tranh bên trong game coi rất mộc mạc, bình dị, mà chơi vẫn êm mượt. Chơi game này cảm giác cũng như chơi mấy game trên PC bàn ngày xưa, bức tranh nên phải gọi là "nhìn phát sóng yêu luôn". với mình, thế này là đủ rồi, mấy tựa game hiện giờ đẹp quá mà khiến cho gì? Chỉ tổ lag đối với giật.

  Thành Chiến, Tống Kim, Tranh Đoạt cương vực, đến Tranh Đoạt Trại Chủ, rồi đấu Võ Lâm Minh Chủ… phải gọi là, PK thoả thích đi, PK "khô máu" luôn luôn. À ấy, lại còn điểm nữa là, game này mang bản cài trực tiếp trên máy tính, anh em nào "quẩy" điện thoại hết năng lượng thì sang laptop "quẩy" tiếp tha hồ.

  Đợt tham dự offline mới rồi, mình cũng đc thấy BQT tựa game chia sẻ nhiều về những bản update tiếp theo cùng đổi mới of game. bản thân mình thì mong muốn với thêm những môn phái mới và sẽ cực kỳ hoàn hảo nếu như có khả năng qua lại trường phái khác kết hợp với mình thử sức, chứ Bây giờ mình theo phái toàn Chân lâu quá, chưa mua cảm thấy đối thủ. cười
  Đợt vừa rồi, mình cũng sở hữu giao lưu PK đối với khá nhiều anh em. bạn đc sản phẩm nhiệt tình bao gồm cả "hăng máu" lắm, chiến liên tục nghỉ luôn luôn. lên được Võ Lâm minh quân server ấy cũng chẳng phải "ngon ăn" đâu cười. Mình nghĩ là BQT thế nên đơn vị cho anh em rất nhiều cơ hội giao lưu, cọ sát liên server như vậy nữa cho anh em còn thể hiện.


  Mình thấy anh em ở trong Ngạo Kiếm Mobile hết sức tâm huyết, máu lửa luôn. Thêm nữa là chơi với nhau cũng vô cùng tình cảm, hết sức giống như là đợt hồi trẻ nhỏ còn chơi mấy tựa game trên máy vi tính, cuối tuần anh em hay rủ nhau đi cafe giao lưu. Ngạo Kiếm cũng thế, 2 tuần anh em lại gặp nhau 1 lần, giờ vác theo mỗi cái ĐTDĐ là thoả thích "chém gió" rồi.
   
>

Chia sẻ trang này