1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Game quản lý bóng đá vô cùng hấp dẫn

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi gauk0j, 8 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gauk0j
  Offline

  gauk0j

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Bạn đam mê trái bóng tròn và mơ ước được một lần trở thành huấn luyện viên. Hãy chơi game quản lý bóng đá để trải nghiệm những mong ước của mình nhé.

  Trong các giải đấu của game quan ly bong da offline trên web hay nhất Việt Nam này, giải huấn luyện được coi là một trong những giải đấu hay nhất.

  Để cầu thủ có thể tiến hành đột phá thì kinh nghiệm là điều khá quan trong. Với việc chơi trong giải huấn luyện, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là giải huấn luyện yêu cầu người chơi phải đạt cấp 9.
  Hướng dẫn cách chơi:

  - Bạn chọn một đối thủ, nhấp vào “Khiêu chiến” để Thi đấu giải huấn luyện,thắng sẽ nhận được phần thưởng là vàng, kỹ thuật, danh vọng

  - Góc trái là cấp hiện tại giúp người chơi có thể chọn đối thủ thi đấu,cấp đối thủ càng cao thì phần thưởng càng lớn,tuy nhiên nó cũng tỉ lệ thuận với độ khó khiêu chiến đó bạn nhé.
  - Góc phải là chỗ liệt kê những đối thủ cùng khu vực . Khu cấp độ mở giới hạn cấp người chơi rất chuẩn xác.

  - Nhấp vào “Huấn luyện treo máy” có thể trả cho số lần huấn luyện *200 vàng và số lần huấn luyện lần tiến hành treo máy huấn luyện,khi người chơi offline thì người chơi vẫn tiếp tục tiến hành thi đấu được.

  Quy tắc đấu huấn luyện
  1、Đấu huấn luyện là cách cầu thủ nhận được nhiều Exp.
  2、Cấp khiêu chiến càng cao thì quà càng nhiều.

  Đây là game quản lý bóng đá offline trên web hay nhất đó
   
>

Chia sẻ trang này