1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Game pikachu hoa quả cho mobile

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 25 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Game Pikachu hoa quả là một phiên bản mới của Game Pikachu cổ điển, vì vậy nến bạn đã nhàn chán với tựa Game Pikachu cổ điển thì hãy download game pikachu cho điện thoại di động và làm mới mình với tựa Game Pikachu hoa quả này nhé.
  [​IMG]
  Nhiệm vụ của bạn trong Game Pikachu hoa quả là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng, màn chơi kết thúc khi loại bỏ được toàn bộ các cặp hình.
  Game Pikachu hoa quả có giao diện đẹp, màu sắc sinh động và âm thanh vui nhộn. Sẽ có rất nhiều các loại hoa quả xuất hiện trong Game Pikachu hoa quả này. Đây là tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, nó còn mang tính giáo dục cao khi kết hợp giữa chơi và học. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn có thể kết hợp vừa dạy trẻ chơi game vừa dạy trẻ nhận dạng để phân biệt các loại hoa quả. Lớn hơn một chút bé có thể vừa chơi vừa rèn luyện sự nhanh tay, nhanh mắt, quá tuyệt vời đúng không nào.
  Game Pikachu hoa quả hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Java và Androi. Đây là phiên bản tải game pikachu miễn phí cho điện thoại . Bạn hãy nhanh tay tải game pikachu cho điện thoại di động của mình nhé.
  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
   
Tags: sgfdg
>

Chia sẻ trang này