1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

GAME ONLINE MA CÀ RỒNG: NOSGOTH ĐÃ MỞ CỬA THỬ NGHIỆM

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi bui huong, 23 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Lối chơi của Nosgoth tập trung vào những trận đấu đội, khi những con ma cà rồng có cơ chế tấn công cận chiến, trong khi loài người sẽ phải nhờ tới những món vũ khí tầm xa để hoàn thành nhiệm vụ.

  Mới đây game online nhập vai hành động miễn phí Nosgoth game hoang de đã chính thức tiến hành thử nghiệm phiên bản tiếng Anh tại thị trường Bắc Mỹ. Trước đó thì tựa game này cũng đã mở cửa Alpha Test tại châu Âu với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhìn chung game thủ Việt từng yêu thích series Legacy of Kain hoặc những người cảm thấy hứng thú với Ma Cà Rồng hiện tại đã có cơ hội để tham gia thử nghiệm Nosgoth. mua discorobo
  [​IMG]

  Những fan ruột của series game đình đám một thời Legacy of Kain mobi army 2 sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi được vào vai những tên ma cà rồng hoặc loài người, những nhân vật có liên quan đến thế giới của chúa tể ma cà rồng Kain cùng thủ hạ từng là thân tín nhất của hắn, Raziel. Lối chơi của Nosgoth tập trung vào những trận đấu đội, khi những con ma cà rồng có cơ chế tấn công cận chiến, trong khi loài người sẽ phải nhờ tới những món vũ khí tầm xa để hoàn thành nhiệm vụ.

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này