1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Game mới Thập Diện Mai Phục về Việt Nam

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi 24hpro, 4 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. 24hpro
  Offline

  24hpro

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  1
  Thập Diện Mai Phục là một trong những online mobile game đã gây được ấn tượng tốt tại thị trường Trung Quốc trong năm 2014 vừa qua.
  Thập Diện Mai Phục là một trong những online mobile game đã gây được ấn tượng tốt tại thị trường Trung Quốc trong năm 2014 vừa qua và sắp được Soha Game ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3/2015 này.
  Loading the player ... Thập Diện Mai Phục (tên gốc Kiếm Hiệp Kỳ Duyên Online) là tựa online mobile game có đồ họa 2D, thuộc thể loại huyền ảo tương tự tai game pes android được vận hành bởi công ty 37ShouYou. Đây là một trong những sản phẩm hoàn toàn mới, ấn tượng bậc nhất trên nền tảng di động ở thị trường Trung Quốc năm 2014 nhờ vào nền tảng độ họa tiên tiến cùng hệ thống gameplay hấp dẫn không kém game client.

  [​IMG]
  Đến với thế giới của Thập Diện Mai Phục, người chơi sẽ được khám phá hàng trăm loại thần khí có thiết kế đẹp mắt và có công lực kinh thiên động địa, nuôi dưỡng các dạng pet dễ thương và cưỡi những loại thần thú hay pháp bảo có hình dạng cực ngầu ra trận.

  [​IMG]
  Trò chơi có 3 phe phái để lựa chọn gồm Thúy Yên, Thiên Vương, Côn Lôn. Về bản chất thì 3 phe phái này vẫn dựa theo mô hình đỡ đòn – sát thương – hỗ trợ đã quá quen thuộc.

  Game sở hữu tương đối đầy đủ mọi tính năng phổ biến của thể loại nhập vai Immortals như: hệ thống phụ bản, hệ thống bảng xếp hạng, đấu trường arena, hệ thống mở shop hàng, hệ thống phe cánh để PvP trên quy mô lớn, hệ thống kinh mạch cùng hàng tá hoạt động hàng ngày hấp dẫn khác nữa đang chờ đón người chơi. Cùng với đó, trò chơi còn chủ động kết hợp khinh công vào PvP nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho game thủ.
  Thập Diện Mai Phục hiện tương thích với hệ điều hành Android lẫn iOS. Trò chơi đã được Soha Game mua thành công về Việt Nam và sẽ được ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này