1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Galle Fort - Một điểm đến tuyệt vời tại Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Galle Fort, nằm ở Galle, Sri Lanka, là một pháo đài lớn và một phần của bản sắc lịch sử của hòn đảo. Mặc dù đôi khi nó được gọi là Pháo đài Hà Lan, ban đầu nó được xây dựng bởi người Bồ Đào Nha trong 1588. Hà Lan chịu trách nhiệm củng cố nó trong thế kỷ XVII. Các Galle Fort là một pháo đài sống và là nơi có dân số khá lớn. Các pháo đài lịch sử là trong điều kiện tuyệt vời và bất cứ ai có thể nhập miễn phí. Một UNESCO công nhận là di sản thế giới và là nơi có nhiều địa điểm thú vị, đó là một phải đến khi đi nghỉ ở Sri Lanka.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Thành phố Galle có một lịch sử lâu dài và đầy màu sắc. Nó đã từng là một thị trấn thương mại quan trọng và nhận được các thương nhân từ Trung Quốc và Trung Đông. Nó cũng là nơi mà người Bồ Đào Nha đầu tiên hạ cánh. Các pháo đài ban đầu được xây dựng bởi người Bồ Đào Nha được làm bằng bùn và cây cọ. Tên là Santa Cruz, nó cuối cùng đã được mở rộng để bao gồm một số pháo đài và tháp canh. Không chỉ là một cấu trúc pháo đài phòng thủ, nó cũng được sử dụng để giữ tù nhân, chủ yếu là người dân địa phương phản đối Bồ Đào Nha.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Không thể để đẩy lùi thành công người Bồ Đào Nha, vua Rajasinha II liên minh với người Hà Lan. Người Hà Lan đã có thể nắm bắt được pháo đài và có nhiều thay đổi. Các cấu trúc đó có thể thấy hiện nay gần như hoàn toàn không thay đổi từ thời kỳ đó. Nơi thú vị để ghé thăm bên trong pháo đài bao gồm các Giáo Hội Cải cách Hà Lan, được xây dựng năm 1640. các Breadfruit Tree đưa sang Hà Lan và được coi là cây lâu đời nhất mà đa dạng trong cả nước. Bảo tàng Hàng hải Quốc gia. nhà thờ Hồi giáo Meera. và các kho lớn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-gia-re-n982 .

  Sri Lanka là một hòn đảo nằm ở Ấn Độ Dương. Nó nổi tiếng với những bãi biển của nó và là một điểm du lịch nổi tiếng. Đối với khách du lịch quan tâm Ayurveda Sri Lanka có một vài khách sạn tốt chuyên về phương pháp điều trị như vậy. Các Heritance Ayurveda Maha Gedara trong Beruwela là một trong những khách sạn tốt nhất Sri Lanka để điều trị Ayurvedic. Các phương pháp điều trị được thiết kế để làm giảm căng thẳng và thúc đẩy sức khỏe, và được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo tốt. Thực hiện dưới yên tĩnh, thiết lập yên tĩnh, du khách chắc chắn sẽ rời khỏi đây cảm giác thư thái và bình an.
   
 2. vemaybayaz
  Offline

  vemaybayaz

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Nhanh tay đặt vé máy bay tết 2015 với giá rẻ nhất
  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN PHÁT

  Phòng 410, nhà C1, khu 212 HVKTQS – Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội

  Tel: 04 6680 3624 0917 113 110 096 989 3684
   
>

Chia sẻ trang này