1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Galaxy S6 dùng hai loại camera khác nhau

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi khottabit, 9 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. khottabit
  Offline

  khottabit

  Bài viết:
  329
  Được thích:
  1
  Galaxy S6 dùng hai loại camera khác nhau

  Một số model Galaxy S6 và S6 Edge sử dụng cảm biến hình ảnh IMX240 của Sony, trong khi đó có những model lại dùng cảm biến ISOCELL của chính Samsung.
  Một trong những điểm nổi bật nhất của bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge chính là camera của máy. Theo các đánh giá, camera độ phân giải 16 MP của tai game co tuong hai smartphone trên cho chất lượng thuộc hàng cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, hóa ra không phải tất cả các máy S6 và S6 Edge bán ra trên thị trường đều sử dụng một cảm biến hình ảnh giống nhau. Trên thực tế, Samsung đã sử dụng hai camera khác nhau cho sản phẩm, gồm cảm biến ảnh Sony IMX240 và cảm biến ISOCELL của chính Samsung.
  [​IMG]
  Hiện chưa rõ lý do vì sao Samsung lại sử dụng hai loại cảm biến khác nhau cho S6 và S6 Edge, nhưng một giả thiết được đưa ra là hãng bị thiếu hụt tai game au mobile nguồn cung của một cảm biến nào đó và phải tìm đến giải pháp phụ để bù đắp.
  Samsung mới đây cũng chính thức lên tiếng xác nhận thông tin trên là chính xác. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc cũng trấn an người dùng rằng hãng đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đối với các linh kiện trên máy. Samsung cho biết chỉ sử dụng các linh kiện đạt đủ tiêu chuẩn mà họ đặt ra. Nói cách khác, cho dù S6 và S6 Edge dùng cảm biến ảnh nào đi chăng nữa thì chất lượng ảnh chụp sẽ không hề bị ảnh hưởng.
  "Galaxy S6 và S6 Edge sử dụng cảm biến camera từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Giống như tất cả các công nghệ được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi, chúng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu năng nghiêm ngặt của Samsung" - Công ty Hàn Quốc cho biết trong thông cáo của mình.
  Trang web SamMobile cũng đã tiến hành một bài test so sánh ảnh chụp giữa hai cảm biến hình ảnh trên S6, và kết quả cho thấy có vẻ Samsung đã tai kakaotalk không quá lời trong phát biểu của mình. Ảnh sample cho thấy chất lượng hình ảnh giữa hai cảm biến là gần như tương đương nhau. Chỉ có một sô ảnh cho thấy cảm biến ISOCELL của Samsung cho khả năng cân bằng trắng tốt hơn một chút so với chip của Sony mà thôi.
   
>

Chia sẻ trang này