1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Galaxy S5 sẽ dùng RAM 4GB để tận dụng chip 64-bit

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi chickenkon, 31 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  (Nghệ an) - Nguồn tin của trang DT tại Hàn Quốc khẳng định Samsung đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện chip xử lý Exynos 64-bit trước khi đưa chúng lên dây chuyền sản xuất hàng loạt để kịp ra mắt Galaxy S5 vào đầu năm sau.

  [​IMG]


  Chip Exynos 64-bit dự kiến sẽ là sản phẩm đầu được trong nhóm Exynos 6-series, được thiết kế mới hoàn toàn so với Exynos 5-series như 5420 và 5410 trên Galaxy Note III và S4 trước đây.

  Nguồn tin Hàn Quốc này cũng không quên nhấn mạnh việc Exynos 6-series sử dụng kiến trúc 64-bit nhằm tận dụng được bộ nhớ RAM dung lượng tới 4GB trên tiến trình 20nm mà Samsung đã bắt đầu sản xuất từ tháng 4/2013.

  Như vậy, chip Exynos 6-series của Samsung sẽ tận dụng tốt hơn kiến trúc 64-bit chứ không bị chê trách là chỉ để quảng cáo như chip A7 của Apple.

  Nhiều khả năng Samsung sẽ có nhiều tính năng mới để tận dụng tốt hơn dung lượng RAM lớn như vậy. Như khi Samsung giới thiệu Galaxy Note III thì hãng đã bổ sung thêm tính năng Air Windows cho phép mở nhiều cửa sổ ứng dụng trên cùng một màn hình, nên người dùng dễ dàng làm nhiều việc cùng lúc.

  Nguồn bài viết: songmoi.vn
   
>

Chia sẻ trang này