1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Galaxy S5 là smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 2 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Thử nghiệm được tiến hành bởi DisplayMate, công ty chuyên đánh giá chất lượng màn hình các thiết bị điện tử cho thấy Galaxy S5 là chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất hiện nay.  [​IMG]


  Màn hình hiển thị của Galaxy S5 sử dụng công nghệ Super AMOLED tạo ra cho người dùng cảm giác như chạm trực tiếp vào giao diện bên trong của màn hình. Cuộc thử nghiệm cho thấy màn hình S5 tốt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S4 dưới nhiều góc độ. Không những vậy, màn hình S5 còn tỏ khá khá chính xác khi phản ứng lại những thao tác của người dùng (đây vốn được coi là một nhược điểm nhỏ của màn hình Super AMOLED từ trước tới giờ).

  Ở chế độ Cinema, màn hình của S5 có độ sáng hơn 12% so với Galaxy S4 và 22% so với Galaxy Note 3. Ngoài ra chế độ gọi là Super Dimming Mode trên màn hình còn giúp làm tối màn hình khi cần thiết, giúp cho S5 tiết kiệm pin hiệu quả hơn nhiều so với các sản phẩm khác cùng sử dụng màn hình AMOLED.

  Tuy nhiên, DisplayMate vẫn chưa có sự so sánh với những dòng sản phẩm có màn hình không phải công nghệ AMOLED, ví dụ như Retina trên iPhone.

  Theo Androidandme
   
>

Chia sẻ trang này