1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gạch không nung bằng công nghệ Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi makeupbetong, 3 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. makeupbetong
  Offline

  makeupbetong

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Công nghệ gạch không nung được sản xuất theo phương pháp ép đùn hay còn gọi là gạch không nung polymer khoáng vô cơ có quy trình giống như là quy trình sản xuất gạch tuynel truyền thống nhưng lại không phải qua công đoạn nung.
  Công nghệ dùng nguồn nguyên liệu bằng đất sét tạp, đất đồi kết hợp với phụ gia hoạt tính, sau đó tạo hình bởi phương pháp đùn ép dẻo kết hợp với hút chân không. Sản phẩm hóa cứng nhanh ở nhiệt độ thường.

  Công nghệ ép đùn gạch không nung ngày càng hoàn thiện và phát triển theo mục tiêu giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu, quy trình hết sức đơn giản, giá thành sản xuất lại rẻ và phí đầu tư thấp.
  Quy trình sản xuất ép đùn gạch không nung bằng công nghệ Việt:


  Nguyên liệu –> phối trộn phụ gia –> tạo hình bằng máy đùn ép –> lưu hóa –> phơi –> thành phẩm.
  [​IMG]
  Quy trình sản xuất gạch không nung bằng công nghệ Việt ép đùn


  Gạch không nung polymer khoáng vô cơ có hình dáng và kích thước rất đa dạng, về cơ bản thì có thể tạo hình giống như gạch nung tuynel truyền thống (gạch 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, gạch đặc). Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào màu của nguyên liệu người sản xuất dùng. Chất lượng của gạch không nung cũng tương đương với những sản phẩm cùng loại được sản xuất bằng phương pháp truyền thống, phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam TCVN 1450: 2009

  Hiện nay dây chuyền sản xuất gạch không nung theo công nghệ ép đùn đã được nghiên cứu, chế tạo rất thành công tại Việt Nam. 1 ưu điểm lớn nhất của công nghệ sản xuất trong nước là toàn bộ quy trình sx và thiết bị hoàn toàn dựa trên dây chuyền sản xuất gạch nung tuynel truyền thống bởi vậy nên những ... (Xem tiếp tại: Gạch không nung bằng công nghệ Việt)
   
>

Chia sẻ trang này