1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT [Fshare - 1 link] Fedora 18 i686 Live Desktop

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi longbaoitc, 20 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. longbaoitc
  Offline

  longbaoitc

  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Giới thiệu
  Trễ hai tháng so với thời điểm phát hành dự kiến để "trau chuốt" cho bộ cài đặt (installer) Anaconda, bản phân phối hệ điều hành Linux Fedora 18 đã ra mắt cộng đồng mã nguồn mở với tên mã Spherical Cow.
  Giao diện cài đặt thay đổi hiện đại hơn, đơn giản hóa công đoạn cài đặt cho người dùng, chỉ yêu cầu những yếu tố chủ chốt để vận hành như mật khẩu quản trị (root password), thiết lập cho thời gian, bàn phím.
  Bảng phân phối mới sử dụng nhân Linux 3.6, ngoài ra nhóm phát triển cũng đã phát hành bản cập nhật dựa trên nhân Linux 3.7 cho Fedora 18. Bản cập nhật sẽ sớm đến tay người dùng. Giao diện đồ họa người dùng (GUI) được xử lý bởi X Server 1.13, trình điều khiển OpenGL được cung cấp bởi Mesa 3D 9.0.
  [​IMG]
  Secure Boot: gia tăng bảo mật
  Với phiên bản mới, Fedora đã tham gia cùng nhóm các bản phân phối Linux khác cũng hỗ trợ UEFI Secure Boot. Theo đó, Fedora 18 có thể khởi động trên một máy tính dành riêng cho Windows 8 mà không gặp trở ngại gì.
  Trong bản phân phối Ubuntu 12.10, Canonical có hỗ trợ Secure Boot nhưng một số thiết lập đánh dấu khi vận hành hệ thống vẫn có thể cho phép mã độc thực thi trước khi hệ điều hành khởi động. Fedora 18 khai thác tối đa sức mạnh bảo vệ từ Secure Boot, đánh dấu toàn bộ những thành phần hệ thống và chỉ có những thành phần đáng tin cậy này mới được tải khi khởi động.
  Điều này cũng có một bất tiện đi kèm khi các môđun từ những nguồn khác không được tải như các trình điều khiển (driver) đồ họa từ AMD hay NVIDIA. Người dùng phải đánh dấu cho chúng và bổ sung vào cơ sở dữ liệu hoặc tắt tùy chọn cài đặt Secure Boot.
  Giao diện Desktop
  Trong phiên bản chính của Fedora 18, giao diện desktop sẽ dùng GNOME 3.6, cung cấp bản cải tiến cho Messaging Tray, hỗ trợ Microsoft Exchange và SkyDrive. Tùy thói quen sử dụng, người dùng có thể nạp các gói giao diện khác như KDE Software Compilation (SC) 4.9 hay Xfce 4.10 thành mặc định, hoặc Cinnamon và MATE.
  Fedora 18 có những cải tiến thú vị trong chức năng quản lý mạng. Giao diện mới của Network Manager cho phép cấu hình trạm phát sóng Wi-Fi (hotspot) dễ dàng hơn. Khi sử dụng GNOME mặc định, hệ thống sẽ kích hoạt Avahi zeroconf, phần mềm MDSN (Multicast DNS) cho phép các thiết bị có thể được tìm thấy trên một mạng, nhưng không phơi bày thông tin hệ thống.
  Link download
  http://www.fshare.vn/file/TYPVM6H77T
   
 2. lucluc
  Offline

  lucluc

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  hay
  wa
  ma
  mjh
  hk
  pit
  co
  xai
  dc
  hk
   
 3. tunu850
  Offline

  tunu850

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
>

Chia sẻ trang này