1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Frankfurt - Manhattan của châu Âu

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 19 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Với dân số lớn nhất của bất kỳ nhà nước thành viên khác trong Liên minh châu Âu và các nền kinh tế lớn thứ ba của GDP trên thế giới, nó có thể là công bằng để nói rằng Đức là lên đó với chỉ một số ít các quốc gia khác là một trong những siêu cường thực sự của thế giới. Ngoài ra, nếu được yêu cầu đặt tên cho một thành phố lớn của Đức, sau đó Berlin hay Munich sẽ có lẽ mùa xuân đến tâm trí của người dân. Tuy nhiên, nó thực sự là thành phố lớn thứ năm của Đức, Frankfurt đã nổi lên như là một trong hai trung tâm tài chính lớn nhất ở lục địa châu Âu, cũng như là giữa các tầng lớp tài chính thế giới. Bạn có thể tìm vé máy bay đi frankfurt ở bất cứ đâu hiện nay vì nó đã trở thành một điểm tham quan phổ biến của nước Đức.

  Thật vậy, với sự phong phú của các ngân hàng và các doanh nghiệp lớn nằm trong thành phố, điều này đã giúp tạo dựng một đường chân trời đầy ấn tượng. Trong thực tế, hai trong số bốn tòa nhà cao nhất châu Âu được tìm thấy ở Frankfurt, làm phát sinh các nickname phù hợp của "Little Manhattan". Hơn nữa, bạn có thể trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp của cảnh quan thành phố vào ban đêm từ Steg Cầu Eiserner, mà là một điểm nhấn chính cho bất cứ ai làm cho một chuyến đi đến thành phố này.

  Qua nhiều lần bay đi Frankfurt tôi cảm nhận được rằng đây là thành phố có lịch sử vô cùng lâu đời; này có thể được kinh nghiệm nếu bạn dành thời gian và đi lang thang xung quanh một nửa bằng gỗ, thế kỷ 16 Römerberg Square, mà đã được nhà để thời trung cổ 'Romer', thành phố hay hội trường, trong 600 năm. Ngoài ra, nằm dọc theo bờ sông Main là khu vực Bảo tàng Embankment. Khu vực này là phổ biến cho tất cả các con chim kên kên văn hóa như nhau, với một loạt các bảo tàng để xem đó có Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng, Bảo tàng điện ảnh Đức, Bảo tàng Kiến trúc Đức và Phòng trưng bày Nghệ thuật Staedel.
  [​IMG]
  Và đối với những người tìm kiếm để tham gia vào một liệu pháp bán lẻ nhỏ, sau đó là 'Zeil', phố mua sắm nổi tiếng nhất trong các nguyên của Đức, mà nằm ở trung tâm thành phố Frankfurt. Giáp hai trung tâm thương mại lớn, đường phố là một khu vực đi bộ chỉ; với người dân địa phương nhiệt tình và khách du lịch chỉ đóng góp hơn nữa để cảm giác sôi động của thành phố.

  Frankfurt cũng được phục vụ tốt cho các tùy chọn vận chuyển; trong thực tế, sân bay quốc tế Frankfurt là một trong mười sân bay bận rộn nhất thế giới, đã nhận được hơn 54.000.000 hành khách trong năm 2007. Hơn nữa, các chuyến bay đến Frankfurt mất một chút dưới hai giờ từ London, có nghĩa là nó chỉ là truy cập cho những người trên ngắn kinh doanh các chuyến đi như nó là dành cho những người đang truy cập cho một ngày cuối tuần hoặc kỳ nghỉ dài hạn.

  Và khả năng tiếp cận này sẽ chỉ giúp củng cố vị trí của Frankfurt là một cầu thủ lớn trên đấu trường châu Âu và thế giới. Là một trung tâm tài chính lớn và điểm nóng du lịch, Frankfurt thực sự là lên đó với tốt nhất của họ, và thậm chí có thể cung cấp cho Manhattan của New York một chạy cho tiền của mình! Trong danh mục vé máy bay đi đức hiện nay mà Vietnam Booking có nhiều tuyến bay đi đến các thành phố của đức và một trong số đó là frankfurt bạn có nhu cầu muốn đặt vé thì liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.
   
>

Chia sẻ trang này