1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Flappy Bird có thể sẽ trở lại?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tienanhcntt2, 12 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tienanhcntt2
  Offline

  tienanhcntt2

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  1
  Trong một cuộc phòng vấn mới đây với tờ Rolling Stone, Nguyễn Hà Đông cho biết anh có thể xem xét cho sự trở lại của Flappy Bird trong một tương lai gần.
  [​IMG]
  Tiết lộ với phóng viên, Đông cho biết "sẽ xem xét" nhưng anh chàng lập trình viên cũng cho biết thêm nếu Flappy Bird trở lại anh sẽ lập trình thêm một cảnh báo "hãy dừng chơi" khi người chơi quá nghiện game. Đây có thể là một giải pháp để Đông hạn chế việc người chơi dành quá nhiều thời gian cho game này.
  xem thêm: phần mềm photoshop cho điện thoại
  Đông không cho biết thời gian cụ thể để Flappy Bird trở lại nhưng có thể thông tin này sẽ làm game "nóng" trở lại một lần nữa.

  Flappy Bird, một trò chơi di động với đồ họa đơn giản nhưng cách chơi cực kỳ "khó nhằn" của tác giả Nguyễn Hà Đông. Tựa game này đã trở thành một hiện tượng của làng game thế giới trong thời gian quan. Khi Flappy Bird đang dẫn đầu bản xếp hạng các game miễn phí trên cả Google Play lẫn App Store thì Đông đã bất ngờ rút trò chơi của mình ra khỏi các kho ứng dụng trực tuyến do lo ngại sẽ gây nghiện.
   
>

Chia sẻ trang này