1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Facebook xin lỗi vì vụ gián đoạn hoạt động

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi chickenkon, 19 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Facebook chính thức đưa ra lời xin lỗi sau khi gián đoạn hoạt động khiến nhiều người "hoảng loạn".
  [​IMG]

  Theo trang CNet, mấy ngày gần đây Facebook hoạt động không ổn định trên các phiên bản dành cho web. Rất nhiều người nhận được thông báo "trang không tồn tại".
  Đại diện Facebook đã đưa ra thông báo chính thức về sự cố ngày 18-6:"Một sự cố nội bộ trong cấu trúc web khiến trang chậm kết nối hoặc không thể kết nối trong một khoảng thời gian.
  Chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục lỗi này và bây giờ Facebook 100% đã hoạt động bình thường. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì tất cả bất tiện đã gây ra".
  [​IMG]
  Thông báo lỗi của Facebook.
  Như vậy, không chỉ ở Việt Nam, người sử dụng trên khắp thế giới cũng đang gặp tình trạng rất khó khăn khi truy cập Facebook.
  Trước đó, tại Việt Nam, Facebook cũng không vào được.
  [​IMG]
  Thống kê của công cụ DownRightNow cho thấy Facebook lên xuống thất thường trong 24h qua.


  Facebook từng trải qua nhiều lần hoạt động không ổn định. Vào tháng 12-2012, trang mạng này bị lỗi DNS khiến một số người tạm thời không truy cập được.
  Nhiều người dùng Facebook ở khắp Châu Âu cũng không thể truy cập Facebook sau khi công ty này thực hiện các kiểm tra tối ưu hóa lượng truy cập.
   
>

Chia sẻ trang này