1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Facebook đang tiến hành thử nghiệm ứng dụng gọi điện cho Android

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi vmbteam, 23 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vmbteam
  Offline

  vmbteam

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng thì những tiện ích trên Facebook cũng đang ngày càng được nâng lên. Có nhiều thông tin cho rằng Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng gọi điện thoại (dialer) dành riêng cho nền tảng Android với khả năng chặn số nâng cao và hiển thị thông tin người gọi tới.

  [​IMG]
  Facebook đang thử nghiệm ứng dụng gọi điện thoại (dialer) dành riêng cho nền tảng Android

  Hình ảnh trên cho chúng ta thấy ứng dụng gọi điện do Facebook phát triển cho các máy Android sẽ có tên là Phone, hiện tại đang trong giai đoạn thử nghiệm nên nó được gắn mác “Dành riêng cho Facebook” (FB Only). Ứng dụng này được cho sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ của người gọi đến, điều mà các ứng dụng dialer mặc định không có, một tính năng hay khác đó là tự động chặn số từ những số nằm trong danh sách đen phổ biến. Chính Facebook cũng đã xác nhận sự tồn tại của Phone với một nguồn tin lớn. Facebook sắp có hội nghị dành cho nhà phát triển sẽ diễn ra tuần tới ở San Francisco, có thể ứng dụng này sẽ được nói tới tại đây.
  Nguồn: http://facebookmobile.vn/facebook-dang-tien-hanh-thu-nghiem-ung-dung-goi-dien-cho-android
   
>

Chia sẻ trang này