1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Duyên cớ và cách giải quyết iphone 6 lỗi mic nghe gọi

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Nghe gọi là 1 trong những chức năng căn bản và quan yếu nhất của 1 mẫu điện thoại, không riêng gì iphone 6. do đó lúc mic nghe gọi gặp trắc trở sẽ gây hơi đa dạng phiền phức cho người dùng.Việc micro của iPhone 6 nằm phía dưới cộng của chiếc điện thoại đã làm cho nó trở nên dễ bị tổn thương bởi các va đập và dễ dính bụi bặm hơn.

  biểu thị iphone 6 lỗi mic đàm thoại thường là lúc gọi điện thoại cho một người nào đó thì đầu dây bên kia không nghe bạn nói gì hoặc chấp chới không rõ khi mà microphone của tai nghe vẫn hoạt động thông thường. màn hình iphone 6, 6 plus giá bao nhiêu phần nhiều khởi thủy đều là do micro bị bám bụi hoặc dính nước gây hư hỏng, do lỗi phần mềm/ firmware, điện thoại bị rơi rớt, va đập gây đứt các con phố tín hiệu từ microphone vào bo mạch chính,…

  chiếc iphone 6 yêu quý bị hư micro đã gây cho bạn đầy đủ chướng ngại khi thực hiện những cuộc gọi cho người nhà, bạn bè và cả các bạn của bạn. Thấu hiểu được điều ấy, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng iphone 6 lỗi mic nghe gọi của mình một phương pháp chóng vánh và hiệu quả nhất.

  phương pháp giải quyết iPhone 6 bị lỗi mic:

  trước tiên bạn cần dùng 1 loại tăm bông tẩm cồn 90 độ để vệ sinh lại chiếc điện thoại của mình.
  Cả nhà vào phần Cài đặt -Cài đặt chung -Trợ năng – và chọn khử nhiễu điện thoại. lúc đã khử nhiễu cho thiết bị xong Cả nhà thoát ra và thực hành cuộc gọi để rà soát xem iPhone 6 của bạn với còn bị lỗi mic nữa không.
  lúc đã sử dụng hai phương pháp trên mà chưa được Anh chị mang thể restore iPhone 6 của bạn. Bởi nhiều lúc do bạn cài đặt phần mềm nào đó không tương xứng với hệ quản lý dẫn tới tình trạng lỗi mic. Để thực hiện phương pháp thấp nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu của máy trước đã sau đó mới tiến hành khôi phục.
  giả dụ vẫn không thể khắc phục được tình trạng lỗi mic trên thì việc thay thế loại micro mới cho loại iphone 6 là điều cần yếu.
   
>

Chia sẻ trang này