1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dưới đây là 27 xe phải xem tại New York Auto Show

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi bqt208, 7 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bqt208
  Offline

  bqt208

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  [​IMG] Sau 115 năm, New York Auto Show có-beens đâu các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới đến hiện mới nhất và lớn nhất của họ. 2015 cho thấy không có khác nhau.

  Chúng tôi đã ngạc nhiên bởi mức độ cực kỳ cao của năng lượng và hứng thú tại triển lãm năm nay trên giày cao gót của -especially như một chương trình hành động-đóng gói tại Geneva. in thiep cuoi Những câu chuyện lớn sắp ra của chương trình bao gồm các tiết lộ của Cadillac sedan sang trọng CT6 và Continental khái niệm Lincoln. McLaren chuyên gia siêu xe aussi kéo nắp ra một tập hợp rất nóng mới của bánh xe.

  Có một cái nhìn tại các Xe hot in thiệp cưới giá rẻ đó bắt gặp ánh mắt của chúng tôi tại 2015 New York Auto Show, qui ouvert cho công chúng vào ngày 03 tháng 4 và kéo dài đến ngày 12 tháng 4.

  Câu chuyện lớn nhất của chương trình là sự ra đời của Cadillac CT6. Ford lợi nhuận không sẽ bị bỏ ra ngoài ...

  [​IMG]
  .... ICT đã giới thiệu lại lịch sử thương hiệu Lincoln Continental tên nơi - như một chiếc xe khái niệm đó sẽ đi vào sản xuất trong một vài năm. in thiệp cưới giá rẻ tphcm

  2015 Geneva Motor Show là chương trình lớn xe châu Âu đầu tiên của năm. Vì vậy, chúng tôi mong đợi của thế giới đầu tiên mang-tô Một trò chơi của họ. Nhằm mục đích gì chúng ta đã thấy vượt quá mong đợi của chúng tôi để Abebooks web đã Quyết định rao này là "Greatest Car Show trong lịch sử con người"! làm slide đẹp

  Trên đầu trang? Nope. Thông thường Szene-ăn cắp - Ferrari, Lamborghini, Porsche - Đã hoàn toàn bị che khuất bởi các cuộc gọi đậm, đột phá, thiết kế profile công ty hoàn toàn bất ngờ và gọi xe mới trong chương trình.

  Sau khi tất cả, chương trình này đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của "megacar."

  2015 Geneva International Motor Show chạy ngày 05-ngày 15 tháng 3 tại Palexpo Arena. thiết kế brochure đẹp
   
>

Chia sẻ trang này