1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dược sỹ nghành học hấp dẫn của tương lai

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 16 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  1/ Dược sĩ – đáp ứng nhu cầu xã hội

  Ngành Dược là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân và phát triển kinh tế đất nước. Tuy nhiên, thực trạng nguồn nhân lực ngành dược hiện nay là phân bổ không đồng đều giữa các vùng miền,các lĩnh vực và đặc biệt thiếu ở hầu hết các loại trình độ. tập trung quá nhiều vào lĩnh vực kinh doanh, phân phối.
  Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về dược sĩ, dược tá, …là rất lớn và không ngừng tăng lên. Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý dược cho thấy, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm.
  [​IMG]
  Sự thiếu hụt nhân lực ngành dược tại các bệnh viện và công ty dược phẩm trong nước càng trở nên trầm trọng hơn khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng xác định rõ chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài tại Việt Nam. Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho các cử nhân ngành dược.
  Để bổ sung đủ nhân lực lĩnh vực dược chỉ có cách duy nhất là tập trung đầu tư, tăng cường đào tạo, mở rộng mạng lưới các trường đại học, cao đẳng, trung học dược trên toàn quốc nhất là các khu vực còn gặp nhiều khó khăn trong khâu thu hút nhân lực. trước nhu cầu cấp thiết đó Trường trung cấp dược hà nội trong những năm qua đã chú trọng đầu tư và phát triển ngành dược nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của học sinh khu vực phía bắc và các tỉnh lân cận.
  2/ Khẳng định sự khác biệt về chất lượng đào tạo

  Là trường nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân và là trường duy nhất của cả nước chuyên đào tạo về Dược ở bậc trung cấp tính đến thời điểm hiện tại.trường đã không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất,trang thiết bị phục vụ việc dạy và học.cùng với đó chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật theo tiêu chuẩn của các trường đại học lớn và có uy tín, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ đem đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.
  3/ Thông tin tuyển sinh trường trung cấp dược hà nội 2013

  Tự hào là đơn vị tiên phong có số lượng học viên đầu ra có việc làm lên tới 99% . Để thực hiện kế hoạch được giao, nhà trường thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh dược năm 2013 – 2014 thông tin chi tiết các bạn xem tại đây
  Đặc biệt điểm nổi bật trong chương trình tuyển sinh dược hà nội 2013 của trường là tuyển sinh các lớp Trung cấp Dược sĩ chính quy chuyển đổi từ TCCN các ngành bất kỳ (du lịch,ngân hàng,tin học …..)Với chương trình đào tạo trung cấp Dược hệ chính quy học chuyển đổi từ hệ TCCN các ngành học bất kỳ thì rất nhiều người có thể rút ngắn thời gian học để có được bằng dược sĩ chính quy.
  Chính vì vậy, đây là cơ hội cho những ai yêu thích học và say mê với ngành dược. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cùng đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng,trường trung cấp dược hà nôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cho phụ huynh và học sinh gửi gắm tương lai của con em mình.
  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/duoc-sy-nghanh-hoc-hap-dan-cua-tuong-lai/
   
>

Chia sẻ trang này