1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dunlopillo Emerald Premium khuyến mại giảm giá nhân dịp năm mới 2014

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi huongmvpci, 7 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. huongmvpci
  Offline

  huongmvpci

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Dunlopillo là một thương hiệu được đăng ký từ 1926 bởi Dunlop Rubber – tập đoàn chuyên sản xuất lốp xe cho tất cả các phương tiện công cộng kể cả máy bay và rất nhiều các sản phẩm khác từ cao su mà cho đến ngày nay vẫn được sử rộng rộng rãi trên khắp thế giới.

  Năm 1929, Dunlopillo trở thành tên một vật liệu tiên tiến có tính đàn hồi và độ bền cao được tạo ra bởi các nhà khoa học ưu tú của Dunlopillo.

  Ngày nay, trải qua gần 80 năm tồn tại, nghiên cứu và phát triển. Đệm Dunlopillo là một trong những nhãn hiệu đệm danh tiếng nhất thế giới, là thương hiệu được công nhận gần như ngay lập tức tại gần 50 quốc gia.

  Nhân dịp cuối năm, Dunlopillo có chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá 25% dành cho tất cả các khách hàng khi mua đệm Dunlopillo Emerald Premium tại các cửa hàng và showroom trên toàn quốc.

  [​IMG]
  Đệm Dunlopillo Emerald Premium - Thương hiệu Châu Âu chăm sóc tốt nhất cho giấc ngủ của bạn
   
>

Chia sẻ trang này