1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dùng smartphone giúp tiết kiệm hơn 20 ngày mỗi năm

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aikute.net, 8 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. aikute.net
  Offline

  aikute.net

  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  Với Sự lựa chọn hàng đầu cho smartphone của nhiều người dùng Việt hiện nay là HKPhone RACER. Sở hữu cấu hình vượt trội, máy có tốc độ xử lý nhanh nhạy tất cả các tác vụ. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong công việc, học tập hàng ngày.
  Tai Photowonder cho Smathphone.
  Tiết kiệm 25 phút tìm đường với HKPhone RACER
  Với Google map trên RACER, người dùng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển, tìm đường dễ dàng cùng những công dụng đặc biệt khác như tạo bản đồ riêng, xem wikimedia từng địa điểm,…
  RACER với chip lõi tứ thế hệ mới tốc độ 1,3 GHz cho tốc độ xử lý các tác vụ trên Google map nhanh nhạy. Hình ảnh các địa điểm, chú thích từng nơi đều được máy hiển thị rõ ràng với màn hình rộng 4,7 inch. Các thao tác kéo thả bản đồ đều mượt mà trên sản phẩm này. Sử dụng RACER giúp người dùng tiết kiệm ước tính đến 25 phút khi tìm đường hay xem bản đồ cho nhiều nhu cầu khác.
  Tiết kiệm hơn 30 phút cho mua sắm online
  Smartphone hiện nay có thể thay thế việc mua sắm online bên chiếc máy tính của bạn. RACER với tốc độ xử lý nhanh nhạy cùng khả năng chạy đa nhiệm mạnh mẽ đem lại tiện lợi khi mua sắm online.
  Phương pháp thanh toán đơn giản, quá trình duyệt web xem thông tin sản phẩm trên RACER với thời gian được rút ngắn tối đa. Người dùng có thể cùng một lúc mở nhiều tab trên trình duyệt web để mua sắm online mà không lo tình trạng giật hay đơ máy.
  Tiết kiệm đến 10 phút duyệt email mỗi ngày
  So với việc sử dụng máy tính để duyệt web với hàng loạt thao tác mở máy, chờ khởi động, truy cập trình duyệt rồi mới bắt đầu tải mail về thì việc sử dụng một smartphone tự động cập nhật hòm thư như RACER sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.
  Tự động cập nhật mail giúp người dùng RACER tiết kiệm tối đa thời gian.
  Một khảo sát mới đây cho hay trung bình một người đang đi làm sẽ bỏ tra trung bình 3 tiếng mỗi ngày để check mail. Sử dụng RACER, người dùng chỉ mất chưa đến 2 giây để mở và tải mail bởi tất cả các cập nhật trong hòm thư đều được máy tự động thực hiện từ trước đó.
  Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều với một chiếc smartphone mạnh mẽ như RACER.
  Tiết kiệm 23 phút trong học tập
  Google Drive trên RACER là tiện ích mạnh mẽ để hỗ trợ lưu trữ tất cả các tập tin như tranh ảnh, tài liệu, video,… cho người dùng trên nền tảng “đám mây”. Vì thế bạn có thể dễ dàng truy cập chúng ở bất cứ đâu hay chia sẻ với bạn bè.
  RACER, một chiếc smartphone với hiệu năng mạnh mẽ cùng ứng dụng Google Drive sẽ giúp bạn rất nhiều với các tác vụ trong văn bản, exel,… Người dùng có thể chỉnh sửa, ghi chú văn bản chỉ với các thao tác đơn giản, được thực hiện nhanh nhạy và chuẩn xác. Với Google Drive trên RACER, bạn có thể có được nhiều tiện ích không chỉ là các tác vụ thông thường như truy cập mà không cần kết nối Internet, chia sẻ tập tin với danh bạ,…
  Với một chiếc smartphone như HKPhone RACER, bạn tiết kiệm được đến 88 phút hằng ngày. Máy hiện đang được bán tại hơn 120 showroom của HKPhone trên toàn quốc với giá hấp dẫn 3,2 triệu đồng. Sản phẩm có thời gian bảo hành 15 tháng cùng cam kết cho phép khách hàng đổi/trả trong vòng 3 ngày.
   
>

Chia sẻ trang này