1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dùng kính màu ốp bếp để cách âm giảm tiếng ồn

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ql_windylift, 17 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ql_windylift
  Offline

  ql_windylift

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Đối với những văn phòng làm việc tọa lạc ở ngay một con phố lớn sầm uất người hay ngoài mặt đường có xe đi lại liên tục thì chúng ta sẽ gặp phải vấn đề là tiếng ồn gây mất tập trung trong công việc. Vậy nên một trong những giải pháp cho việc hạn chế những tiếng ồn đó là sử dụng [B ]kinh mau op bep[/B] để cách âm.
  [​IMG]
  Tham khảo gia kinh cuong luc tại đây
  Cửa kinh cuong luc cách âm sẽ giúp ngăn cản những tiếng ồn tác động từ bên ngoài vào, dù trời có mưa to gió bão, hay người xe đi lại thì chúng ta cũng chẳng ảnh hưởng gì và điều quan trọng là hiệu quả công việc đã được đảm bảo. Kính cường lực cách âm được dùng rất nhiều tại Sân bay, bến cảng, trường học, văn phòng làm việc để đảm bảo cho sự yên tĩnh để làm việc, học tập và nghiên cứu. Thế nên nếu có những âm thanh ồn ào từ bên ngoài lọt vào thì sẽ rất ảnh hưởng đến môi trường làm việc bên trong. Để giảm thiểu sự căng thằng và mất tập trung thì sử dụng cửa kính màu ốp bếp cách âm là một cách tuyệt vời để đạt được những mục đích trong công việc.
  Nguồn bài viết : Dùng kính màu ốp bếp để cách âm giảm tiếng ồn
   
>

Chia sẻ trang này