1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Dụng cụ vắt sữa bò hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi dungdt, 5 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dungdt
  Offline

  dungdt

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Hiểu được nhu cầu tiêu dùng của người chăn nuôi bò sữa đây là một nghề mới nên đa số người chăn nuôi còn gặp khó khăn lúng túng trong tất cả các khâu . Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quy trình vắt sữa bằng máy .

  Khi đàn bò vắt sữa nhiều, thì nên áp dụng may vat sua bo. Hiện nay đã có nhiều hộ chăn nuôi bò sữa tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng may vat sua bo. Giá một máy vắt sữa hiện nay vào khoảng 20 triệu Tuy nhiên , khi sử dụng máy vắt sữa cần phải nắm vững kỹ thuật. Khi mua máy, nhớ yêu cầu nơi bán máy hướng dẫn cách sử dụng.

  Nơi vắt sữa phải thoáng mát, vệ sinh, yên tĩnh , xa nơi có mùi ( hố phân, nhà kho chứa thức ăn)… vì sữa dễ bắt mùi. Nếu có diện tích đất rộng, nên bố trí nơi vắt sữa riêng biệt.

  Các dụng cụ chứa sữa phải chuyên biệt, không dùng cho mục đích khác . Các xô vắt sữa, thùng chứa sữa, thùng chuyên chở sữa nên bằng nhôm để dễ vệ sinh, tẩy trùng. Khăn lau vú nên sử dụng riêng cho từng bò để tránh lây lan bệnh viêm vú. Sau khi sử dụng, các dụng cụ phải rửa sạch, sau đó phơi nắng để sát trùng , tránh nấm mốc và ca cù mầm bệnh sinh sản, phát triển.

  Trước khi vắt sữa, khoảng nửa giờ, nên tắm chải bò sạch sẽ, dọn chuồng.

  Vắt sữa bò bằng may vat sua bo là một khâu quan trọng trong quá trình cơ giới hoá chăn nuôi bò sữa, có hiệu quả hơn hẳn so với vắt sữa thủ công. Máy vắt sữa làm giảm nhẹ cường độ lao động, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sữa mới vắt.May vat sua bo , ngoài nhiệm vụ hút sữa, còn tham gia tác động kích thích tiết sữa cho bò trong quá trình vắt.

  chi tiết

  Nhà Phân Phối NGỌC MINH

  Trụ sở chính: TK 40, Thị trấn Nông trường Mộc Châu, Sơn La

  Văn phòng: Số 3, Ngõ 230, Ngách 31, Hẻm 24, Định Công Thượng, Hà Nội

  Điện thoại: 0914 267 761 - 0165 82 19 888

  Email:hoangngoc.khcnsl@yahoo.com.vn
   
 2. me anh
  Offline

  me anh

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Vin, Nghệ An, Vietnam
  mu online nghệ tĩnh
   
 3. caulinh
  Offline

  caulinh

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  la sao bạn
   
>

Chia sẻ trang này