1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dùng cổ tay trái để điều khiển đường bóng golf

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi mrphe1806, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. mrphe1806
  Offline

  mrphe1806

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Hầu hết những golfer từ người chơi golf thi đấu chuyên nghiệp như Jason Day, Rory Mcllroy hay Jordan Speith cho đến các tay golf handicap cao tại học viện Troon đánh golf Academy đều luôn muốn kiểm soát đường bóng golf tốt hơn về phía, khoảng cách và độ cao.

  [​IMG]

  Sự kiểm soát ổn định là chìa khóa đầu tiên để cải thiện điểm số. Với cá nhân tôi, kiểm soát mặt gậy golf và cổ tay là yếu tố chính trong suốt quá trình giảng dạy 30 năm qua: để mặt gậy vuông góc với hướng đánh khi tiếp xúc bóng golf, cổ tay trái của golfer cũng sẽ phải vuông góc với tay dẫn hướng. cách đặt gậy golf này sẽ cho phép tay golf kiểm soát tốt khoảng cách và hướng bay của cú đánh.
  Cổ tay trái phải được đặt vào cầm gậy đúng vị trí khi vào tư thế. Lòng dưới bàn tay sẽ cầm phía trên của cán gậy, ngón cái sang bên phải và không có không gian với lòng bàn tay. Về phía tay phải, đường dài nhất trên bàn tay sẽ đè lên ngón cái tay trái, ngón trỏ đẩy sang bên phải và không có không gian giữa ngón cái với lòng bàn tay. Hai khe chữ V giữa ngón cái và trỏ của cả hai tay đều phải hướng về vai phải trong khi hai cổ tay thả lỏng và cong nhẹ.

  [​IMG]

  Khi di chuyển, cánh tay sẽ đưa gậy golf lên và cổ tay bẻ dần lên đỉnh. Lúc này, cổ tay trái sẽ nằm ngang ở vị trí tự nhiên. Vị trí này cho phép mặt gậy golf và cánh tay trái phía đến vị trí cần thiết để đưa xuống. Khi gậy golf được đưa xuống cổ tay trái cần phải được giữ nguyên vị trí này để kiểm soát khoảng cách, phía đi và đường bay.
  Tại vị trí tiếp xúc bóng golf cổ tay trái sẽ ở vị trí ngang tự nhiên với hông mở nhẹ và hai vai vuông góc. Cán gậy golf hướng nhẹ về mục tiêu và mặt gậy golf vuông góc với phía đánh. Sự kiểm soát ổn định sẽ chỉ có được khi cổ tay trái về được vị trí này.
   
>

Chia sẻ trang này