1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của Thụy Điển (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Con nai là loài động vật lớn nhất của gia đình hươu. Một con nai sừng tấm đực có thể đứng ở một ít hơn 2 m (7 feet) và cân nặng nhiều như 720kg (£ 1500). Nó sống trong rừng của Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Nga và thậm chí có thể được tìm thấy trong một số bộ phận của Ba Lan. Tại Thụy Điển, thức ăn ưa thích của con nai sừng tấm trong mùa hè là một cây nhỏ được gọi là Rowan hoặc Mountain Ash. Moose cũng được biết đến là những người bơi lội rất tốt và có thể bơi trong nước để không chỉ làm mát trong mùa hè, mà còn để thoát khỏi ruồi và ăn thực vật nước. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Trong suốt mùa đông con nai thích ăn mồi trên thông trẻ, một trong những cây kim phổ biến nhất được trồng ở Thụy Điển cho gỗ. Moose không phải là tự nhiên tích cực đối với con người, nhưng có thể được tích cực khi họ cảm thấy bị đe dọa. Con người có thể cảm thấy rằng con nai sẽ không gây ra thiệt hại và kích động các động vật vào tấn công. Nếu người ta thấy một con nai sừng tấm cách tốt nhất là giữ khoảng cách của một người nếu có thể. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nếu một con nai sừng tấm không bắt đầu hoạt động tích cực đó là tốt nhất cho con người chỉ đơn giản là chạy trốn, nai không thấy con người như là một nguồn thực phẩm và sẽ không làm theo phù hợp. Trước khi cuộc cách mạng công nghiệp, khi đất rừng là vô giá trị và thuộc sở hữu của nhà vua Thụy Điển, nai rất hiếm. Khi con nai sừng tấm đã bị săn bắt, nó chỉ là những dòng máu hoàng gia đã có cơ hội thưởng thức món thịt. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Ngày nay con nai sừng tấm không phải là quá hiếm do ngành lâm nghiệp phát triển mạnh. Không chỉ là rừng một doanh nghiệp đang bùng nổ cho các chủ sở hữu, nó cũng là một nguồn thức ăn cho các con nai sừng tấm. Con nai phát triển mạnh ở rừng non, và bởi vì rừng thường xuyên được thu hoạch và bán ở đó là rừng non nhiều hơn nữa, và do đó nhiều con nai sừng tấm.
   
>

Chia sẻ trang này