1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn những địa danh tuyệt đẹp của Los Angeles (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bảo tàng 5. Kidspace trẻ em là một trung tâm học tập trong nhà và ngoài trời tương tác cung cấp vật như Bugsy của Diner, nơi trẻ em tìm hiểu về bọ ngựa, gián và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, tìm kiếm hóa thạch trong The Dig, tạo ra tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong NArt, hoặc đi xe ba bánh qua Wisteria Courtyard. Stuff Trung tâm giải trí gia đình 6 Golf N cung cấp bốn thách thức sân golf thu nhỏ đặt trong một bối cảnh tưởng tượng giống như một lâu đài, một ngôi nhà ma ám, một thị trấn ma cũ phía tây, một nhiệm vụ ở California, một ngôi nhà trên cây, và nhiều hơn nữa. Công viên cũng cung cấp cưỡi thú vị bao gồm cả đi-kart, thuyền bội thu, bội thu xe ô tô, và một tàu kiddie, cộng với trò chơi điện tử và thẻ lazer. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bảo tàng Guinness thế giới ghi chép sự kiện ở Hollywood kỷ lục và những kỳ khác nhau, từ làm việc lớn nhất của nghệ thuật đến Limbo thấp nhất. Bạn và con bạn sẽ kinh nghiệm đua xe ở 240 mph trong nhanh nhất thế giới Công thức Một xe và khám phá các hiện tượng tự nhiên hấp dẫn nhất thế giới, những kỳ công của con người, hành vi động vật, và nhiều hơn nữa. Nước Wild Rivers là công viên nước lớn nhất miền Nam California với hơn 40 nước rides và hấp dẫn. Đó là nơi hoàn hảo để thư giãn với những đứa trẻ sau một ngày dài dưới ánh mặt trời California. Nếu bạn dám, đi đến đỉnh của bảy câu chuyện hoang dã núi sông. Thư giãn trên đảo Explorers với một ống bên trong lười biếng trôi xuống một dòng sông ấm áp, làm mới spa, và thu nhỏ lại cưỡi và bơi lội cho các nhà thám hiểm nhỏ. Mở cuối tháng đến tháng Chín. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n1663 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Bảo tàng Hollywood có 10.000 hiện vật và các sản phẩm từ quá khứ của Hollywood, bao gồm găng tay đấm bốc của Rocky, váy của Marilyn Monroe, roi Indiana Jones , và nhiều hơn nữa. Nằm trong tòa nhà Max Factor lịch sử, bảo tàng tỏ lòng kính trọng tới kỷ nguyên vàng của Hollywood với một ngoại thất Art Deco đẹp phục hồi và nội thất sang trọng. Bổ sung mới cho bảo tàng bao gồm trang phục Nicole Kidman từ Moulin Rouge và trang phục bên Paris Hilton. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 ở đây.

  [​IMG]

  Bảo tàng Tolerance là một cách tuyệt vời cho trẻ lớn hơn (một số trong các cuộc triển lãm được đề nghị cho 12 + và những người khác cho mọi lứa tuổi) để tìm hiểu vấn đề của thành kiến và phân biệt đối xử thông qua thực hành triển lãm và nhập vai. Những đứa con của cuộc triển lãm mang Holocaust Holocaust sống như du khách đi bộ qua một mô phỏng với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, bản tin, và nhiều hơn nữa. Tìm kiếm gia đình của chúng tôi, bản thân chúng ta tìm kỷ niệm sự đa dạng đa văn hóa của một số người Mỹ đáng chú ý và khuyến khích du khách khám phá di sản của mình.
   
>

Chia sẻ trang này