1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn những địa danh tuyệt đẹp của Los Angeles (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm kiếm cho phông nền thú vị trong LA, sau đó các nhà ga tàu điện ngầm sẽ cung cấp cho một số bức tranh hấp dẫn cũng như thiết kế. Chọn một thời gian ngoài giờ cao điểm và bạn có thể dễ dàng bấm vào một số bức ảnh. Để có được nền chân dung, chọn bar trên tầng thượng tại khách sạn sang trọng tiêu chuẩn trên đường hoa. Bạn có thể nhận được cảnh ngoạn mục của đường chân trời của thủ đô, và có thêm một bể bơi. Nếu bạn muốn vẻ đẹp tự nhiên kết hợp với một số kiến trúc tốt, đi xuống Công viên Nghệ thuật Barnsdall ở Hollywood Boulevard. Khu vực này được chạy như một trung tâm cho sự phát triển nghệ thuật và nơi cung cấp đặc biệt quan Los Angeles và phong phú tự nhiên. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Chinatown ở Bắc Broadway là một miền địa phương tuyệt vời để có được bức ảnh đầy màu sắc, rực rỡ của nền văn hóa Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm nền văn hóa Mexico và người dân, sau đó trung tâm thành phố Los Angeles có Olvera Street, đó là một dải địa hình đầy các nhà cung cấp truyền thống và ca sĩ mariachi. Quốc lộ 154 cung cấp khá nhiều điểm hấp dẫn và xem khu vực. Dùng xe ngựa đường (được tìm thấy dễ dàng hơn ở cuối phía nam khi bạn rời khỏi Santa Barbara và vượt qua cây cầu vào khu vực Santa Ynez) dưới cầu có thể cung cấp một số quan điểm hấp dẫn của cây cầu. Một vài trong số những con đường phụ khác trong khu vực đó giúp bạn có được vào rừng sồi. Có rất nhiều turnouts vừa rộng rãi và khu vực duy nhất trong đó bãi đậu xe được giới hạn là gần lối vào hồ - họ cấm đậu xe bên ngoài công viên để cắt giảm cá nhân băng qua đường, ách tắc không gian hạn chế cũng như tránh các lệ phí theo công viên. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n1663 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Nếu bạn rời khỏi đường cao tốc 154 và 246 Tây đi du lịch đến Santa Ynez và Solvang, tại Solvang bạn có thể đi trước và có Alisal đường qua khu vực Nojoqui đến 101 gần Gaviota Pass. Có tồn tại có lẽ rất ít, nếu có, nước trong Falls Nojoqui nhưng nó là tương tự như vậy nhìn toàn cảnh thông qua trang trại cũng như vùng đất trang trại và các khu rừng sồi với tán cong và rêu Tây Ban Nha ở những nơi. Ngoài ra còn có nhiều trại chăn nuôi gia súc cũng như vườn nho. Có tồn tại một trang web rất giáo dục mà là dành cho các nhiếp ảnh gia tự nhiên tìm kiếm hoa dại. Những gì là thực sự tuyệt vời về trang web này là đôi khi bạn có thể có được một thông tin hàng ngày của các điểm đặc biệt đối với hoa dại mùa xuân. Nó đạt chủ yếu là phần phía nam của California, từ Thung lũng Chết phải xuống đến San Diego. Xem trang web này sẽ cho bạn biết làm thế nào để chuẩn bị cho chuyến đi của bạn, mà biết chỗ nào để đi thay vì tham gia một canh bạc. Thỉnh thoảng hoa dại cao điểm chỉ trong một vài ngày đến một tuần. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 ở đây.

  [​IMG]

  Trong trường hợp bạn quyết định đi đủ cao lên một số ngọn núi cao hơn bạn có thể tìm thấy một số tuyệt vời nở gần bất kỳ nước sinh hoạt. Ví dụ, bạn có thể thử San Gorgonio đó sẽ có hoa tuyệt vời cũng như các loại cây trồng khác. San Gorgonio thực sự là điều duy nhất của loại hình này ở miền Nam California. Thời gian hoàn hảo của năm cho loại cụ thể của toàn cảnh cũng như chụp ảnh hoa hoang dã sẽ là tháng Hai và tháng Ba khi có một mùa xuân nở rộ. Anza Borrego đi lên và 5 dặm đầu tiên của ổ đĩa ra khỏi vùng núi trên đường đến Anza Borrego từ Julian vào trạng thái 78 có một đồng cỏ xanh. Vườn Tiểu bang Cuyamaca là một nơi tuyệt vời. Sa mạc vào lúc bình minh cũng như buổi tối thường là một vị trí tuyệt vời.
   
>

Chia sẻ trang này