1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn những địa danh tuyệt đẹp của Los Angeles (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Los Angeles, thành phố thiên thần, nổi tiếng thế giới với những bãi biển kỳ lạ, những ngọn núi hùng vĩ và thung lũng tươi tốt. Có quá nhiều thứ để xem và khám phá ở đây và cách tốt nhất để làm điều này là với một chiếc xe thuê. Bạn có thể đặt thuê xe để đưa bạn đến một số địa điểm du lịch nổi tiếng như Bảo tàng Los Angeles County Lịch sử Tự nhiên, Griffith Park, Union Station và nhiều hơn nữa. Khu vực trung tâm của thành phố là thiên đường mua sắm. Thưởng thức khám phá thành phố sôi động này với dịch vụ cho thuê xe hơi ở Los Angeles. Đặt thuê xe từ phòng khách sạn của bạn và đạt trung tâm thành phố Los Angeles cho một bữa tiệc mua sắm. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bạn có thể tìm dịch vụ cho thuê xe có sẵn trên toàn thành phố. Tuy nhiên, với một chút suy nghĩ thông minh, bạn có thể thực sự mang lại dịch vụ cho thuê xe. Dưới đây là năm lời khuyên về việc làm thế nào để đạt được lợi ích tối đa từ dịch vụ cho thuê xe Hoa Kỳ mà không bội chi:

  • Cửa hàng xung quanh - Bạn có thể nhận được mức giá mà bạn muốn bằng cách mua sắm rộng rãi để giải quyết tốt nhất. Hầu hết các bạn so sánh, thì tốt hơn cơ hội có được mức giá thực sự thấp. Tránh các cơ quan cho thuê mà nói giá thấp nhưng sau đó đưa ra chi phí ẩn, phụ thu, phí thuế khi thuê xe của họ. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n1663 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Kiểm tra Quà đặc biệt - Bạn có thể giảm giá hơn nữa bằng cách tìm kiếm chào hàng đặc biệt và các chương trình khuyến mại giảm giá. Chương trình khuyến mãi đặc biệt được đặt ngay bây giờ và sau đó trên báo chí và các trang web trực tuyến để thu hút khách hàng với mức lãi suất thấp. Cơ quan cho thuê xe cũng cung cấp cho sản phẩm đặc biệt vào cuối tuần hoặc chương trình trung thành thành viên mà qua đó khách hàng có thể tiếp tục mức giá thấp hơn về cho thuê xe.

  • Kiểm tra Insurance- Nếu cơ quan cho thuê xe khẳng định về bảo hiểm việc của bạn hoặc trả tiền cho thiệt hại va chạm, tốt hơn không tham gia. Bạn đã có bảo hiểm ô tô của riêng bạn cho bảo hiểm. Kiểm tra lên trên này và các thỏa thuận thẻ tín dụng và sử dụng chúng cho bảo hiểm. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 ở đây.

  [​IMG]

  • Xe nhỏ hơn và Always Be On-Time - Nếu bạn đang có được đi du lịch chỉ với một người khác, có một chiếc xe nhỏ, ngay cả khi cơ quan này sẽ yêu cầu bạn lựa chọn không cho bất kỳ phương tiện lớn hơn. Bạn có thể cắt giảm thêm chi phí không cần thiết. Quay trở lại xe trở lại cơ quan về thời gian vì nếu không bạn sẽ phải trả thêm đất lên, mà đôi khi có thể phải trả thêm phí cả một ngày của. Kiểm tra về điều này trước khi thuê.
   
>

Chia sẻ trang này