1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn những địa danh tuyệt đẹp của Los Angeles (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Los Angeles là một điểm đến phổ biến cho cả hai vui vẻ và kinh doanh. Nhiều người sẽ kết hợp cả hai để tận dụng lợi thế của thành phố thú vị này và tận hưởng nó với gia đình khi có cơ hội. Mặc dù người ta có thể thả một số thay đổi đáng kể ở Los Angeles bằng cách ăn uống trong các nhà hàng tốt nhất và nightlifing trong các câu lạc bộ phong cách nhất, thành phố cũng cung cấp nhiều điểm tham quan miễn phí không tốn kém và có thể làm cho một chuyến đi một trong những điểm đến kỳ nghỉ tiết kiệm nhất LA. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Các điểm tham quan lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Los Angeles bao gồm Disneyland, Universal Studios Hollywood, và Six Flags Magic Mountain công viên chủ đề. Không chỉ trẻ em, các điểm tham quan chủ đề thú vị tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Những người yêu thích bộ phim cũng sẽ yêu một lần để Paramount Studios, Hollywood Walk of Fame, và dĩ nhiên, rạp Grauman Trung Quốc đứng bước chân của lớn nhất của Hollywood. Để có một cái nhìn nghiêm trọng hơn vào lịch sử điện ảnh Hollywood, thưởng thức một buổi chiều tại Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Khoa học thư viện. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Người yêu thiên nhiên sẽ được hưởng nhiều lợi ích bao gồm vườn thú nổi tiếng Los Angeles, Trung tâm Khoa học California và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở hạt Los Angeles. Bạn sẽ muốn bao gồm một chuyến viếng thăm La Brea Tar Pits và Bảo tàng George C. Trang để trải nghiệm tuyệt vời này quốc gia Landmark tự nhiên. Nhận được một số bài tập với một tăng vào Griffith Park cho một cái nhìn lên gần của Hollywood nổi tiếng hay thưởng thức những bãi biển tuyệt vời. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 ở đây.

  [​IMG]

  Không có thiếu chỗ ở thoải mái ở Los Angeles. Khách sạn ở tất cả các mức giá có thể đáp ứng nhu cầu bất kỳ khách du lịch. Để tận dụng tối đa các chuyến đi của bạn, không tiết kiệm đồ chỗ ở của bạn vì đây là trung tâm của kỳ nghỉ của bạn. Bạn sẽ muốn được nghỉ ngơi tốt cho một ngày thú vị.
   
>

Chia sẻ trang này