1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn những địa danh tuyệt đẹp của Los Angeles (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khuôn viên trường Westwood College ở Los Angeles, California nằm ở trung tâm của Quận trung Wilshire kể từ năm 1999 đại học này đã phục vụ hơn 700.000 cư dân và gần nhà của LA Lakers. Nó tọa lạc gần trung tâm thành phố Los Angeles. Các thế gian nổi tiếng Los Angeles cung cấp các hoạt động tuyệt vời cho sinh viên đại học như mua sắm, ăn uống, cuộc sống về đêm, và tất nhiên, thời tiết California. Los Angeles chắc chắn là một trong những điểm mốc của Mỹ với tất cả mọi thứ nó đã cung cấp. Ai không yêu nhiệt độ 70 độ giữa cả ngày? Cá nhân tôi rất thích có một bầu không khí hoàn hảo mỗi ngày tôi đi học. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Kể từ khi trường này là ở LA, chắc chắn có nhiều nơi để ăn, cửa hàng, làm các hoạt động và xem phim ở gần trường. Thay vì lái xe trên đường cao tốc để làm điều gì đó với bạn bè sau giờ học, bạn sẽ có nhiều hoạt động chờ đợi để được tham dự để ngay gần vị trí của bạn trong khuôn viên trường. Không giống như nhiều trường học có thể cảm thấy rất ở giữa hư không, bạn sẽ được ở trung tâm của nơi mà tất cả những niềm vui và là diễn biến. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Trường Westwood, Los Angeles có nhiều chương trình, chẳng hạn như:
  • Hoạt hình
  • Game Nghệ thuật
  • Quản trị kinh doanh
  • Công nghệ thông tin
  • Quản lý chăm sóc sức khỏe
  • Quản lý mạng
  • Tư pháp hình sự
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế nội thất
  • pháp y máy tính
  • Quản lý tài chính
  • Quản lý xây dựng
  • Paralegal

  Westwood College LA trường cung cấp một số của hầu hết các chương trình theo yêu cầu, bạn có thể tìm thấy ngày hôm nay. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bằng cấp về kinh doanh, nghệ thuật và thiết kế, tư pháp hình sự, hoặc công nghệ, Westwood College ở Los Angeles có một chương trình mà có thể châm ngòi quan tâm của bạn. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 ở đây.

  [​IMG]

  Giao thông công cộng cũng sẵn sàng cho trường này. có một tàu điện ngầm dừng lại gần đó cho sinh viên đi xe, làm cho thời gian đi từ Wilshire / Vermont đến trường chỉ khoảng 15 phút. Các trường cũng có thể được truy cập với các tuyến xe buýt 20, 21 và 206. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động trong trường trong suốt năm học mà làm cho cuộc sống sinh viên thú vị hơn nhiều. Các sự kiện như hội chợ việc làm, phục vụ cộng đồng, tổ chức từ thiện, ngày trang phục, lễ Tạ Ơn, BBQs, và nhiều hơn nữa tất cả đều được tổ chức tại tại Los Angeles cho Westwood. Các sự kiện thú vị và có thể mang lại nhiều sinh viên lại gần nhau hơn, phá vỡ lớp băng với thức ăn và giải trí. Các câu lạc bộ sinh viên cũng có sẵn cho sinh viên xã hội và làm cho bạn bè nhiều hơn họ sẽ không có thường gặp mà không có họ.
   
>

Chia sẻ trang này