1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn những danh lam thắng cảnh tuyệt vời ở Úc (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mỗi quốc gia là lạ theo cách riêng của nó. Một số quốc gia có thể có những người đặc biệt cao (như Hà Lan), một số quốc gia có thể bao gồm tỷ trọng lớn nhất trong khu vực của trái đất trong khi giữ chỉ là một phần của quần thể của nó, (như Canada). Một số có thể là rộng lớn và khô cằn như sa mạc nhưng là một trong những nước giàu nhất trên thế giới (như Saudi Arabia). Trong thực tế người ta có thể tìm thấy hàng ngàn các sự kiện kỳ lạ về một đất nước mà có thể truyền cảm hứng cho vui chơi giải trí và sợ hãi. Ở đây, tôi đã thu thập được một số thông tin thú vị về Úc, quốc gia nằm khu vực Đông Nam Cuối thế giới. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Anh được biết đến là ảnh hưởng trưởng Úc. Úc là một thuộc địa của Đế quốc Anh và một phần lớn của lịch sử và văn hóa của nó được liên kết với Anh. Ngay cả ngôn ngữ người Úc nói là tiếng Anh. Tuy nhiên, đó là người Hà Lan đổ bộ đầu tiên ở Úc trước khi thuyền trưởng Cook và đặt tên cho khu vực New Holland. Người bị kết án đã có một ảnh hưởng lớn về văn hóa và lịch sử Úc. Trong thực tế, những cư dân đầu tiên của khu vực đã bị kết án. Các tù nhân là không phải tất cả xấu. Trong thực tế, lực lượng cảnh sát đầu tiên đã được tạo ra ở Úc được bao gồm 12 người bị kết án cư xử tốt nhất của họ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Úc đã có một số ngôi sao điện ảnh tuyệt vời mà đã thực hiện những đột phá rất lớn vào Hollywood. Geoffrey Rush, Heath Ledger và Cate Blanchet đều đến từ Úc và đã đoạt giải Oscar. Sao cũ như Errol Flynn cũng đáng chú ý. Úc được biết đến với cảnh quan khô cằn rộng lớn của nó và sa mạc rộng lớn của nó. Tuy nhiên có một bên Úc quá. Úc cũng có tuyết bao phủ ngọn núi. Những ngọn núi có mặt ở phía bắc của Úc và theo một số ước tính, những ngọn núi tuyết nhận được nhiều hơn những người ở Thụy Sĩ. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Tasmania, một hòn đảo ngoài khơi Australia, là một trong những phát sóng sạch nhất thế giới. Các nước mưa Tasmania nhận rất tinh khiết 5,5 tấn của nó đã được gửi đến vận động viên Úc tại Seoul để làm dịu cơn khát của họ. Nói về Tasmania, đảo là một phần của Úc cho đến khi thời kỳ băng hà cuối cùng khi cây cầu băng tan giữa Tasmania và Úc tan biến.
   
>

Chia sẻ trang này