1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn những danh lam thắng cảnh tuyệt vời ở Úc (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Giải pháp: Hãy liên lạc với người thân của bạn tại Úc (nếu có). Họ có thể hỗ trợ bạn khi phải đối mặt với những thách thức ban đầu của di dân, giải quyết. Pitfall 5: Giả sử đó tất cả các Visa / ứng dụng là The Same. KHÔNG chỉ áp dụng cho các loại visa và KHÔNG thể cho rằng tất cả các đơn xin thị thực là như nhau. Tình trạng của một ứng dụng người nhập cư là duy nhất và nó là khác so với các ứng dụng khác. Đơn xin thị thực nhập cư được đối xử riêng và trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Giải pháp: Hãy chắc chắn rằng bạn áp dụng cho đúng loại visa subclass. Nếu bạn không chắc chắn về loại thị thực xin, đi đánh giá trực tuyến miễn phí để xác định loại thị thực dựa trên nền tảng và nhu cầu của bạn. Phòng của Úc Bộ Di Trú và Quốc tịch (DIAC) có cập nhật liên tục và những thay đổi trong quá trình nhập cư. Những thay đổi này đến thường xuyên như mỗi vài tháng. Điều quan trọng là các ứng viên để đảm bảo ứng dụng của họ phù hợp với những thay đổi mới nhất để ngăn chặn bất kỳ sự chậm trễ trong quá trình ứng dụng của họ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Giải pháp: Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được thông tin chính xác từ các nguồn / dịch vụ di trú đăng ký chính xác. Không chú ý đến thông tin không có cơ sở và báo cáo chưa được xác nhận về các vấn đề liên quan đến di trú Úc. Nó là tốt nhất để có được lời khuyên từ các nguồn chính thức hoặc dịch vụ di trú đã đăng ký. Bạn phải cẩn thận trong việc sử dụng các đại lý hoặc tham gia các dịch vụ của các nhà cung cấp thị thực, đặc biệt là những người không có sự hiện diện của địa phương. Trong quá trình chuyển đổi, bạn sẽ được ủy thác nhiều tài liệu bí mật của bạn với họ, do đó điều quan trọng là làm việc với một đại diện di trú mà bạn có thể tin tưởng. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Giải pháp: Làm bài tập ở nhà của bạn. Di cư là một động thái quan trọng với nhiều tài liệu mật liên quan. Tham gia với một đại diện di trú đăng ký với văn phòng địa phương. Cạm bẫy phổ biến được liệt kê ở trên có thể tránh được với sự hướng dẫn đúng đắn và tài nguyên. Để truy cập đủ điều kiện xin thị thực Úc của bạn, hãy đánh giá trực tuyến miễn phí để xác định loại thị thực dựa trên nền tảng và nhu cầu của bạn.

  OZ Di chuyển Dịch vụ được cam kết giúp bạn bằng cách mai mối bạn các dịch vụ di trú Úc phù hợp nhất tại Malaysia dựa trên nhu cầu cá nhân và sở thích của bạn. Chúng tôi không chỉ phù hợp với bạn với bất kỳ dịch vụ di trú của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với bạn trước để hiểu được nhu cầu cá nhân của bạn trước khi mai mối cho bạn những dịch vụ di trú lý tưởng. Mỗi đại lý có điểm mạnh và sở trường của mình và đó là mục tiêu của chúng tôi để cung cấp một sự hợp tác thực tế và mang lại lợi ích giữa bạn và cơ quan di trú của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này