1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn những danh lam thắng cảnh tuyệt vời ở Úc (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Di cư đến nước khác là một quyết định lớn và người ta không thể coi nhẹ. Bạn đã quyết định mà nhà nước đến định cư tại Úc? Làm thế nào sẽ quy mô thuế nhà nước, giáo dục, nhà ở và trả lương ảnh hưởng đến bạn và gia đình của bạn? Giải pháp: Tìm hiểu trực tiếp những gì nó cũng giống như sống tại Úc và quyết định nhà nước để giải quyết xuống. Sắp xếp để đi cho một chuyến đi tới Úc để trải nghiệm lối sống Úc (do thời tiết, việc làm, nhà ở, hệ thống giáo dục, vv). Làm bài tập ở nhà của bạn một cách hiệu quả và thu thập thông tin về trạng thái mà bạn có kế hoạch chuyển đến. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Cạm bẫy 2: Không hiểu biết ràng buộc và hạn chế của từng loại Visa. Điều rất quan trọng để bạn có thể hiểu những gì một thị thực cho phép bạn làm và không nên làm. Ví dụ, một số loại thị thực chỉ có thể cho phép bạn để lại và nhập lại Úc một số lần nhất định. Giải pháp: Hãy chắc chắn rằng bạn xin thị thực phù hợp với những gì bạn muốn làm ở Australia. Có trong tâm trí các yêu cầu cụ thể của từng loại thị thực, nó như thế nào phù hợp với tình hình mong muốn của bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Chính phủ Úc cung cấp tùy chọn khác nhau cho các ứng viên có kinh nghiệm đầy đủ và chuyên môn trong ngành nghề khác nhau do nhu cầu ngày càng tăng về công nhân lành nghề tại Úc. Bạn hoặc người phối ngẫu của bạn phải có kỹ năng và trình độ đáp ứng các tiêu chuẩn của Úc cho một nghề nghiệp về tay nghề Nghề Nghiệp List (SOL) hoặc tương đương. Một danh sách các ngành nghề có kỹ năng có giá trị cao cho thị trường lao động Úc được nâng cấp và được đăng ít nhất mỗi năm một lần. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Giải pháp: Thực hiện một đánh giá toàn diện các kỹ năng mà bạn hoặc đối tác của bạn sở hữu để có đủ điều kiện để chuyển sang Úc. Nếu bạn không chắc chắn của bạn hoặc đối tác của bạn đủ điều kiện, có những đánh giá trực tuyến miễn phí để nhanh chóng trước màn hình hội đủ điều kiện cho Úc PR dựa trên các tiêu chí theo quy định của Bộ Di trú Úc và Quốc tịch (DIAC). Có thân nhân những người đang có trụ sở tại Úc sẽ cung cấp cho bạn thêm điểm trong ứng dụng của bạn. Họ cũng có thể tài trợ cho bạn như một người nhập cư (được sự chấp thuận của họ) và có thể là một nguồn hỗ trợ khi bạn chuyển nơi ở đến nước Úc.
   
>

Chia sẻ trang này