1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn Nhật Bản - Xứ sở hoa anh đào (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố Hamamatsu, Nhật Bản: Nơi sinh của Yamaha. Tôi thường tự hỏi về Hamamatsu thành phố Shizuoka khi tôi nhìn nó trôi qua trong đạn cưỡi xe lửa của tôi từ Tokyo đến Osaka. Một người bạn rất tốt của tôi là từ Hamamatsu và sẽ cho tôi biết về công ty của cha mình. Bản thân ông đã vượt qua hầu hết đàn ông Nhật Bản chỉ cao có sáu feet và tôi luôn luôn nghĩ rằng ông đã phá vỡ một mốc về chiêm niệm sâu sắc và thông minh chấp nhận rủi ro là tốt. Tại sao nên mua ve may bay di Nhat Ana ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Nhật Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Trên đường đến dùng bữa tại yêu thích Unagi (Eel) nhà hàng của mình trước khi một trong những bài phát biểu của tôi trong Urawa, Tokyo, chúng tôi tăng tốc trên sông, biển chiếu sáng bên dưới đường cao tốc. Với đôi mắt cố định vững chắc trên con đường phía trước anh nhắc nhở tôi về Hamamatsu là nơi tốt nhất cho Unagi và cương quyết đòi Unagi nuôi dưỡng bởi các khoáng chất chảy từ đất phong phú vào các con sông sạch Hamamatsu là thỏa thuận thực sự. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Singapore Tiger Airways tại đây.

  Với lươn Unagi vào tâm trí của tôi, tôi bước ra khỏi tàu cao tốc Shinkansen Hikari tại Hamamatsu lần đầu tiên vào tuần trước. Tôi đã được tại Nhật Bản khoảng 27 năm, nhưng không may, tôi đã không thực sự đi nhiều trong những điểm dừng lịch sử ngập tràn trên đường cho mỗi gia nhập. Một trong những khía cạnh của Edo tôi ghen tị nhất là thực tế là cùng một con đường Tokaido 53 Tsugi, loại đường tơ lụa các loại tương tự của Nhật Bản, kéo dài giữa Tokyo và Kyoto và chính xác như đã nêu có 53 điểm dừng trên đường đi. Nếu không có tàu cao tốc hoặc máy bay, du khách phải mất thời gian của họ. Tôi không thể nhớ khi tôi đã có thời gian tôi phải dừng lại và thưởng thức ... Tôi đã vội vã trên khắp đất nước này, hầu hết thời gian của tôi ở đây và tôi đã sẵn sàng cho một sự thay đổi.

  Phải có nhiều người như tôi tăng tốc từ Tokyo đến Osaka từ chuyến tàu của tôi (một Hikari mà dừng lại thường xuyên hơn so với Nozomi nhanh hơn tốc) không được đóng gói và tôi đã tham gia chỉ khoảng 10 người khác bước lên các nền tảng Hamamatsu. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý vé máy bay đi Mỹ Ana.biz.vn để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Được rồi, tôi phải thừa nhận, chuyến đi này đã được một chút liên quan đến làm việc vì vậy tôi không thể nói đó là hoàn toàn sự tò mò của tôi trong lịch sử của khu vực này, nhưng sau khi câu chuyện của bạn tôi và gặp gỡ những người tuyệt vời đó, tôi nhìn vào một vài điều khi trở về của tôi. Khi anh rất cương quyết nói, Hamamatsu City là AMAZING.
   
>

Chia sẻ trang này