1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn Nhật Bản - Xứ sở hoa anh đào (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi nhớ tất cả các buổi sáng lướt sóng ở Hawaii báo cáo cho tất cả các sóng người đi khắp hòn đảo và tôi không thể giúp đỡ, nhưng nghĩ nhiều về sự điên cuồng thời tiết ở đây đến từ Nhật Bản là một quốc đảo với một ngành công nghiệp đánh bắt cá lớn. Ngoài ra, với tất cả những lỗi lầm chúng ta ngồi trên, vị trí ở Thái Bình Dương (Nhật Bản về cơ bản khối lớn châu Á như gió bão đi ra khỏi đại dương), là núi và chỉ có 3 phần trăm tổng diện tích đất thậm chí phát triển (nhất của Nhật Bản là mountains..did bạn biết rằng?), chúng tôi là một hot-giường của thời tiết thú vị. Yay. Ve may bay di Nhat là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Hãy vui vẻ với thời tiết ở Nhật Bản:
  Chỉ cần FYI, thời tiết không thể đoán trước và năng động khiến Nhật Bản phát triển một số lượng vô số các mặt hàng liên quan đến thời tiết. Bạn có thể muốn chọn một vài trong số này trong suốt thời gian của bạn. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Singapore Tiger ở đây.

  Dưới đây là yêu thích của tôi:
  Thu Umbrella / Parasol: Tôi thực sự sử dụng này ở Hawaii để cắt ra tia UV và ở Nhật Bản, chúng quá nhỏ và ánh sáng bạn có thể giữ một trong lặng lẽ ẩn bên trong một túi khá nhiều kích thước bất kỳ. Tôi đã từng nghĩ người Nhật Bản đã có một chiếc ô nhỏ phẫu thuật đưa vào vũ khí của họ, vì ngay sau khi một giọt rơi, Tokyo đã trở thành một biển trực tiếp của ô. Bây giờ tôi biết sự thật và bây giờ tôi giữ chiếc ô bí mật của riêng tôi cất giấu trong túi xách của tôi như mọi người khác.

  Ngoài ra, cảm thấy tự do để yêu cầu tại nhà ga xe lửa nếu phun vòi sen và bạn không có một. Ô dù được yêu thích MOST wasuremono hoặc mục quên ở Nhật Bản nên hầu hết các trạm sẽ cung cấp cho bạn một miễn phí nếu họ có chúng trong chứng khoán.

  Mưa khởi động: Không bao giờ nghĩ rằng bạn có thể nhận được rất nhiều phong cách, màu sắc và swag trong mưa khởi động. Mưa giày / khởi động tại Nhật Bản rất mát mẻ, bạn có thể sử dụng chúng ngay trong văn phòng và những lần ghé thăm của khách hàng không có vấn đề gì cả. Chắc chắn cầm lên một đôi để khoe với bạn bè bùn-shoed của bạn trở về nhà.

  [​IMG]

  Tenugui khăn Nhật Bản: Giữ khăn Tenugui Nhật Bản trong túi của bạn và bạn có thể lau sạch giọt mưa và bông tuyết từ quần áo và ô dù của bạn trước khi bạn nhận được trên các xe buýt và xe lửa đông đúc. Có một nghệ thuật để giữ quần áo sạch và khô trong mưa / thời tiết tuyết và bạn sẽ thấy những người bạn Nhật Bản của bạn đang được rất cẩn thận về ví của họ ngập úng, ô dù, giày dép, túi xách, vv

  Không mát mẻ để cho giọt nhỏ giọt của bạn bận tâm sàn hoặc hành khách khác. Vâng, mỗi và mọi người sau nghi thức nước rộng lớn và thì đấy, sạch sẽ, hiệu quả và mượt mà giao thông công cộng của Nhật Bản ở spic và tuổi cho tất cả trở thành có thể. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Ana để được tư vấn thêm.

  Là một mặt lưu ý, đừng quên rằng thường đúng giờ xe lửa, xe buýt, vv, có thể bị trì hoãn do gió mạnh, mưa, tuyết, vv Nếu bạn nhìn thấy những đám mây ở trên hoặc nghe rung gió, cung cấp cho mình một chút thời gian để có được xung quanh.
   
>

Chia sẻ trang này