1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn Nhật Bản - Xứ sở hoa anh đào (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có nhiều lý do tại sao mọi người chọn để thăm Nhật Bản. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi đến đất nước Đông Á này với mục tiêu kinh doanh đó. Hoặc, bạn có thể nuôi dưỡng một niềm đam mê lâu năm với ngôn ngữ và văn hóa của Nhật Bản. Tại sao nên mua ve may bay di Nhat Ana ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Nhật Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  Đối với một người nào đó chỉ có kế hoạch ở lại Nhật Bản trong một vài ngày, bạn có thể sẽ muốn kế hoạch để làm cho chuyến đi trong ngày chỉ có trong một khoảng cách ngắn từ khách sạn của bạn. Điều này là tốt, và nếu bạn chưa bao giờ được đến Nhật Bản trước khi bạn chắc chắn sẽ có thể lấp đầy thời gian của bạn bằng cách tìm khu vực.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch ở lại Nhật Bản trong một tuần hoặc nhiều hơn, bạn sẽ có thể muốn để điền vào hành trình của bạn với một số những điều thú vị để làm điều đó có thể yêu cầu đi lại nhiều hơn một chút đến các trang web nổi tiếng. Có rất nhiều các thành phố và các điểm tham quan tại Nhật Bản đến thăm. Một số trang web phản ánh sự đổi mới và sức sống của Nhật Bản hiện đại, trong khi những người khác có rất nhiều di tích lịch sử trong tự nhiên. Ngoài lề: tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re cho độc giả.

  Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web Nhật Bản để xem đó sẽ làm cho chuyến đi của bạn đáng nhớ hơn nhiều, đây là 5 thành phố và các điểm tham quan để xem ở Nhật Bản:

  1. Kamakura (gần Tokyo):
  Từ 1185-1333, thành phố Kamakura là vị trí của Mạc phủ Kamakura, hay Mạc phủ. Đây là thủ đô de-facto của Nhật Bản, và cùng một lúc đó là một trong những thành phố đông dân nhất thế giới. Hôm nay, Kamakura là một thành phố cỡ trung của khoảng 175.000 người, nằm ở phía nam Tokyo. Nếu bạn sẽ có trong hoặc gần Tokyo và có một quan tâm tại Nhật Bản cổ xưa - bao gồm đền, miếu của mình - bạn rất nên tận hưởng một chuyến viếng thăm Kamakura. Do sự gần gũi với Tokyo, nó dễ dàng làm cho một chuyến đi trong ngày thuận tiện.

  2. Miyajima Shrine (gần Hiroshima):
  Nếu chuyến đi của bạn đến Nhật Bản sẽ đưa bạn đến khu vực Hiroshima, xem xét đến thăm đảo Miyajima. Nó nổi tiếng với một cổng torii nổi tiếng, mà thuộc về Itsukushima Shine. Phần dưới cùng của cửa thực sự đắm mình trong nước trong thời gian thủy triều cao, đem lại cho nó sự xuất hiện của nổi trên mặt nước. Nó được coi là một trong ba điểm tốt nhất tại Nhật Bản. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  3. Ichinoboh Onsen (Sendai):
  Trên phía bắc Honshu (đảo chính của Nhật Bản) nằm một thành phố lớn gọi là Sendai. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một ví dụ tuyệt vời của onsen Nhật Bản, hoặc suối nước nóng. Các Ichinoboh Onsen thường xuyên thu hút được xếp hạng rất cao từ khách du lịch Nhật Bản và nước ngoài như nhau. Nếu bạn không thể làm cho nó tất cả các con đường lên đến Sendai trong chuyến thăm của bạn, hãy chắc chắn để tìm ra bất kỳ một trong hàng ngàn khác của onsen ở Nhật Bản. Tham quan một onsen sẽ làm cho kinh nghiệm của bạn tại Nhật Bản tất cả các xác thực hơn.

  4. Tokyo Imperial Palace East Garden (ở Tokyo):
  Rất có thể chuyến đi của bạn đến Nhật Bản sẽ đưa bạn đến Tokyo. Nếu vậy, có một đoàn tàu địa phương trên đến Tokyo ga hoặc Otemachi Station và đi bộ đến East Garden Tokyo Imperial Palace. Nó được mở cửa cho công chúng hàng ngày trừ thứ Hai và thứ Sáu. Khu vườn được giữ trong hình dạng tuyệt vời. Đặc biệt hấp dẫn là đến thăm cung điện trong mùa hoa anh đào. Vào cửa miễn phí.

  5. hát Quốc gia Bunraku (ở Osaka):
  Bunraku là từ Nhật Bản cho một hình thức truyền thống đặc biệt của nhà hát múa rối. Những chương trình múa rối đặc biệt đã được bắt đầu ở Osaka trong 1684. Tại một buổi biểu diễn, bạn có thể thấy các yếu tố của Nhật Bản cũ của thời kỳ Edo kết hợp với công nghệ nhà hát hiện đại. Đối với một hương vị truyền thống của Nhật Bản thông qua một chương trình bunraku, kiểm tra Nhà hát Quốc gia Bunraku ở Osaka.
   
>

Chia sẻ trang này