1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn Nhật Bản - Xứ sở hoa anh đào (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Lời nói của trí tuệ từ những người của thời đại quá khứ có thể nuôi dưỡng tâm hồn và hướng dẫn chúng ta trên con đường của chúng tôi. Một cách để hấp thụ loại trí tuệ tập thể là thông qua việc đọc các câu tục ngữ. Châm ngôn có câu nói cổ xưa hay cũ thời gian mà nói chuyện khôn ngoan cho chúng tôi, thường ở nhiều cấp độ khác nhau cùng một lúc. Ve may bay di Nhat là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  Nếu bạn có quan tâm đến tất cả mọi thứ-Nhật Bản, du lịch, hoặc cả hai, bạn có thể thưởng thức học tập một số câu tục ngữ du lịch Nhật Bản. Một sản lượng câu tục ngữ tốt những hiểu biết không chỉ về chủ đề của câu tục ngữ riêng của mình, mà còn về cả người nói (tác giả của câu tục ngữ) và người nghe / đọc.

  [​IMG]

  Dưới đây là 3 câu tục ngữ du lịch Nhật Bản để bạn suy ngẫm, học hỏi và thưởng thức:

  Triết học:
  Dưới đây là một quy cho các nhà thơ nổi tiếng Nhật Bản, Basho:

  Đừng tìm cách theo bước chân của những người đàn ông cũ, tìm kiếm những gì họ tìm kiếm. ~ Matsuo Basho. Xem thêm thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore tại đây.

  Ý nghĩa của điều này là khá rõ ràng. Theo nghĩa đen, nó có thể được thực hiện để có nghĩa là có rất nhiều cách để cùng một điểm đến. Trong một ý nghĩa triết học hơn, nó nói lên ý tưởng của không chỉ bắt chước sự xuất hiện hoặc các bước cụ thể của cuộc hành trình của người khác, mà là để cho cuộc hành trình của họ truyền cảm hứng cho con đường độc đáo của riêng bạn.

  Lãng mạn:
  Đây là một câu tục ngữ du lịch Nhật Bản có một giọng lãng mạn:

  Ai đi cho tình yêu tìm thấy một ngàn dặm không dài hơn một. ~ Tục ngữ truyền thống

  Từ góc độ chữ, câu tục ngữ này nói với chúng ta rằng một tình yêu của cuộc hành trình có thể cũng quan trọng như khi đến. Nghĩa bóng hơn, nó cho chúng ta biết bất cứ điều gì mà chúng ta đặt ra để làm bằng tình yêu và niềm đam mê sẽ là một nhiệm vụ vô cùng dễ dàng hơn so với cái gì mà thiếu niềm đam mê đó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Là Một Out cá của nước:
  Điều này nói về sự điên rồ của con người và những gì nó giống như cảm thấy như một con cá ra khỏi nước:

  Khi bạn đi du lịch, bạn có thể đủ khả năng để tìm một chút ngu ngốc. ~ Tục ngữ truyền thống

  Khi nhìn từ quan điểm của du lịch, câu tục ngữ này có vẻ là nói với chúng tôi rằng nó không quan trọng - thậm chí tự nhiên - xã hội để nới lỏng tuân giữ bình thường của bạn và các quy tắc khi bạn đang trên đường đi. Trên một mức độ khác, điều này dường như nói chuyện với ý kiến cho rằng đôi khi nó không quan trọng để bước một chút bên ngoài của mình và có một chút vui vẻ.
   
>

Chia sẻ trang này