1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du ngoạn Nhật Bản - Xứ sở hoa anh đào (Phần 10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một ngày mùa thu Crisp trong thành phố Hamamatsu. Vào ngày mùa thu hoang sơ, tôi đã nói về cuốn sách của tôi 33 lý do khác để được tự hào cho một nhóm khoảng 100 người đã tập trung tại Hamamatsu Phòng Thương mại xây dựng. Mặc dù anh ấy đã nghe bài phát biểu của tôi trong Urawa, tôi muốn bạn bè của tôi đã có với tôi ở quê nhà để xem ngạc nhiên chính hãng của tôi ở khía cạnh của thành phố mà thực sự thậm chí không liên quan đến Lươn được đánh giá cao của mình. Mua vé máy bay đi Nhật Bản tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Lần này, tôi thậm chí không có một cơ hội để tìm kiếm những món ăn như vậy nó sẽ phải chờ đợi cho chuyến thăm tiếp theo của tôi khi tôi hy vọng anh ấy sẽ đi cùng với tôi và đưa tôi đến nhà máy của cha mình. Với sự hướng dẫn của mình, tôi rất thích có được một cái nhìn dưới mui xe và cố gắng tìm ra cách nơi này có thể trở thành nơi sinh cho rất nhiều thành công nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore TigerAirways cho độc giả.

  Yamaha. Không quá nhiều lời giải thích được yêu cầu từ một từ đơn giản này sẽ gợi lên hình ảnh của cây đàn piano, xe máy, động cơ, và nhiều hơn nữa. Hamamatsu là nơi sinh của công ty nổi tiếng thế giới này và nó đã được lấy cảm hứng từ cây đàn piano mà bắt đầu của nó.

  Hơn 100 năm kể từ khi khởi đầu của Yamaha Organ Tổng công ty Sản xuất, phát triển của Yamaha lấy đường dẫn sau đây. Con đường này quản lý khéo léo và linh hoạt đối với thay đổi thời gian, giữ công ty trong điều chỉnh với thế giới.

  1. Organ và Piano sửa chữa, dẫn đến, khả năng làm việc với gỗ.
  2. Nhập mới nhà kinh doanh trang trí nội thất.
  3. Nhật Bản đi vào chiến tranh và khả năng chế biến gỗ tại thu hút đưa vào sản xuất cánh quạt máy bay.
  4. Làm cánh quạt dẫn đến Yamaha mài giũa khả năng để xây dựng các công cụ.
  5. Động cơ để quay cánh quạt dẫn đến xây dựng động cơ xe máy và xe máy.
  6. Xe máy dẫn đến việc xây dựng tàu, thuyền phát triển khả năng trong sợi thủy tinh gia cố nhựa (FRP).
  7. FRP khả năng dẫn đến trượt nước.
  8. Pool sản xuất.
  9. Kinh doanh phòng tập thể dục đòi hỏi phải có nước sạch dẫn đến việc phát triển máy lọc nước công nghệ cao.
  10. Bộ lọc nước và các nỗ lực làm sạch dẫn đến sự tập trung hiện hành về sinh học.

  [​IMG]

  Các tòa nhà cao nhất, Đạo luật thành phố Hamamatsu, là trong hình dạng của một harmonica, có một motif chính đàn piano trên kimono của Khuyến mãi người đàn ông Ieyasu Kun linh vật của thành phố hoặc Yurukyara, và cuộc thi Piano quốc tế được tổ chức thường xuyên tại đây thị trấn yên tĩnh biển phía. Có lẽ âm nhạc có thể là cơ sở và nguồn cảm hứng cho sự đổi mới? Như chuyến tàu của tôi rắn trở lại Yokohama, tôi nghe giai điệu trên I-điện thoại của tôi và suy nghĩ về bao nhiêu ông Yamaha đã truyền cảm hứng cho các nhà doanh nghiệp ở khắp mọi nơi. Đại lý vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Tôi mong muốn được học hỏi thêm về cách tinh thần của sự đổi mới phát triển mạnh trong cách trực tiếp nhất có thể. Tôi nghi ngờ một cuộc trò chuyện sâu sắc, hảo hạng trong một bát cơm Unagi trở lại trong thành phố Hamamatsu với mạo hiểm, bạn nấm mốc phá của tôi, không phải là rất xa.
   
>

Chia sẻ trang này