1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Ý - Hành trình tuyệt vời trong những ngày hè

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều nơi tuyệt vời, bạn sẽ thấy có một tour du lịch ở Ý, Sicily, như Etna. Bạn sẽ đến thăm núi lửa Etna với một chuyến tham quan sẽ đạt khoảng 3500 mét cáp treo hoặc cỗ đất và bạn có thể có một bữa ăn trưa ngon điển hình với rượu vang địa phương trên đường tại một trong những nhà hàng nổi tiếng phải trong thành phố.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]

  Anothere nơi tuyệt đẹp bạn phải xem với một tour du lịch ở Ý, Sicily, là Syracuse với thuộc địa của Hy Lạp của nó, Hy Lạp Theare của nó, mùa xuân Arethusa và đền thờ của Apollo, Paradise đá mỏ đá, tai của Dionysius, các Nhà hát vòng tròn La Mã và Nhà thờ. Tour du lịch của bạn tại Ý, Sicily, sẽ tiếp tục tham quan thành phố Noto, một đi bộ thư giãn trong biểu tượng này thị trấn xinh đẹp của baroque Sicilia.

  Các tour du lịch tại Ý, Sicily, sẽ đi vào trong Agrigento, một thành phố nổi tiếng Sicilia, nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng UNESCO trang web Thung lũng Đền thần và Bảo tàng Khảo cổ học của Agrigento. Ở đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng biểu hiện tối đa phong cách Doric trong nhờ Địa Trung Hải đến đền thờ của Hera, Concordia, Heracles và Zeus. Nếu bạn thích công viên khảo cổ, bạn phải xem là Selinunte, nơi bạn có thể nhìn thấy Hy Lạp cổ đại thuộc địa có niên đại từ thế kỷ thứ VII trước Công nguyên, đền thờ, công sự, vv Caltagirone, nổi tiếng với tượng đài cầu thang trường hợp của mình với 142 bước, xưởng gốm của mình cung điện cũ và nhà thờ.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các tour du lịch tại Ý, Sicily, sẽ tiếp tục với chuyến thăm của thị trấn điển hình Piazza Armerina và di sản thế giới của La Mã Villa del Casale, một nơi cư trú nước quý tộc La Mã xa hoa từ 3/4 thế kỷ

  Các tour du lịch tại Ý, Sicily, sẽ đi vào ở Tây Sicily, nơi mà bạn sẽ yêu thích biển tốt nhất của hòn đảo và thưởng thức các món ăn đặc trưng và rượu như Marsala, một thế giới được biết đến rượu vang khai vị, cous cous cá rộng, rất tốt tại San Vito Lo Capo, bánh ngọt và rất tốt như cannoli và cassatelle.

  [​IMG]

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco - Vietnam Booking.

  Trong tour du lịch của bạn tại Ý, Sicily, bạn cũng sẽ thăm Palermo và tráng lệ của nó Norman Palace với Palatine Chapel của nó, viên ngọc quý của phong cách Ả-Norman và thế kỷ 12 Duomo. Trong Monreale bạn sẽ thấy nhà thờ Norman lớn nhất ở Sicily, trang trí với khảm lấp lánh và Benedictine Cloister của nó, cả hai kiệt tác tuyệt đối của khối xây từ thời trung cổ.
   
>

Chia sẻ trang này