1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch xanh vòng quanh Đan Mạch (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Được gọi là Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất, - xin lỗi Disney, Đan Mạch có kết quả điều tra để chứng minh điều đó - điểm nóng Scandinavian này cung cấp một đống niềm vui, thực phẩm và fabulousness. Nhưng nếu bạn đang bị mắc kẹt trên một cuốn sách hướng dẫn du lịch hoặc dán vào một trang web du lịch bạn chỉ có thể bỏ lỡ Đan Mạch tốt nhất cung cấp. Vì vậy, mương Lonely Planet và dây đeo trên dây an toàn của bạn bởi vì bạn đang về để có một cuộc hành trình đến 10 điểm ở Đan Mạch Hướng dẫn du lịch của bạn Biết Không có gì tuyệt đối về. Mua ve may bay tu TPHCM di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  1. Cafe Globen:
  Một quán cà phê du khách nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Copenhagen, thành lập phi lợi nhuận này được điều hành bởi khách du lịch cho du khách. Đó là một nơi tập hợp duy nhất mà Đan Mạch địa phương kết hợp nó với du khách từ khắp nơi trên thế giới. Các quán cà phê phục vụ đồ uống nhưng chỉ - có được điều này - bạn có thể mang theo thức ăn của riêng bạn. Đó là một hiếm có trong lịch-rắc này hợp thời trang huyện chỉ ra HC Boulevard Andersen. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re-n1799 ở đây.

  Xuất hiện và bạn chỉ có thể nhìn thấy một trình chiếu trong chuyến đi mới nhất của một ai đó cho Iran hoặc nhâm nhi trên một bia Thái. Các tình nguyện viên chạy quán cà phê có biển và bạc. Copenhagen bản địa Claus Andersen người, cùng với một loạt các tình nguyện viên, chạy Café Globen, cho biết cuộc họp với Đan Mạch vào lúc bắt đầu chuyến đi của bạn có thể làm cho chuyến đi của bạn ở Đan Mạch dễ dàng hơn nhiều. Một vài địa chỉ liên lạc trước [là] một điều rất tốt ở Đan Mạch, ông nói, khi họ không phải là những bó nói nhiều nhất đối với người lạ.

  Địa chỉ: 000 Turesensgade 13 giờ: Các quán cà phê chỉ mở cửa sau 5 giờ chiều đến khoảng 11 giờ, giờ địa phương. Nếu bạn nhận được có sớm và đang đói thử Turesen, bên cạnh. Đó là một nhà hàng mà Andersen cho biết phục vụ một bữa ăn truyền thống của Đan Mạch với một mức giá tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  2. Folkets Hus:
  Đan Mạch là huyền thoại cho cảnh đảng như hầu hết các quán bar không đóng cửa cho đến khi 5:00 Nhưng Folkets Hus là nhiều hơn một bên - đó là một cuộc cách mạng. Phản văn hóa, hậu hiện đại nơi tập hợp này cũng giống như cuộc cách mạng năm 60 của Mỹ bọc trong âm nhạc, thực phẩm và công nghệ. Tên của nó được chuyển thành Nhà nhân dân, và cấu trúc ngoại quốc này đã được phục vụ nhân dân bất cứ điều gì họ muốn trong 25 năm.
   
>

Chia sẻ trang này