1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch xanh vòng quanh Đan Mạch (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đan Mạch là một trong những nước phong cách nhất ở châu Âu. Copenhagen là trung tâm của hoạt động với một khung cảnh buổi tối sôi động, cung điện và lâu đài. Mua ve may bay tu TPHCM di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nếu bạn đã đến Đan Mạch, bạn sẽ hiểu khi tôi ngay lập tức đưa lên chủ đề của quán bar. Đan Mạch muốn quăng lại một vài khi thời gian cho phép. Thời gian dường như cho phép rất nhiều và một vài loại bia thường trở nên nhiều. Để kết thúc này, đi ra ngoài cho một đêm trên thị trấn với Đan Mạch thân thiện có thể gây nguy hiểm trong mùa hè. Do vị trí của nó trên đất mẹ già, nó không nhận được bóng tối ở Đan Mạch cho đến khi elevenish trong mùa hè. Điều này có thể khó khăn để điều chỉnh, đặc biệt là khi bạn nhìn xuống đồng hồ của bạn và nhận ra nó là bốn giờ sáng. Và mặt trời đang đến. Ah, nhưng Đan Mạch không phải là tất cả xã hội. Tin hot: Vé máy bay đi Thái Lan giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  Copenhagen:
  Copenhagen là một trong những thành phố đó là lớn, nhưng cảm thấy nhỏ. Tôi nghĩ rằng sự rung cảm này xuất phát từ thực tế có rất nhiều đi bộ chỉ khu vực. Ngay cả ở trung tâm của thành phố, các đường phố được bố trí như những người trong một khu phố. Điều này cho phép ngay cả những nhà hàng lớn nhất hoặc thanh trên đường phố lớn nhất của một quán rượu địa phương cảm giác. Liên hệ đại lý vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

  Nếu cung điện và lâu đài là điều của bạn, Đan Mạch có nhiều để cung cấp. Các cung điện của Amalienborg và xung quanh khu vực khu phố là những ví dụ rõ ràng về điều đó trong giai đoạn xây dựng cung điện đầu của châu Âu. Một chuyến đi minivan nhanh chóng ra khỏi thành phố sẽ cung cấp bạn đến lâu đài Kronborg và Frederiksborg. Như lâu đài đi, tôi sử dụng một đến năm bánh xếp hạng và cung cấp cho mỗi một trong ba bánh. Đánh bánh, tất nhiên, đến từ nữ hoàng Pháp đã đề nghị người nghèo bánh được đưa ra để ngăn chặn các khiếu nại của đói.

  Helsingor:
  Helsingor là một thành phố thuộc tỉnh đại diện cho Đan Mạch thực sự hay như vậy tôi đã nói. Đáng ngạc nhiên, nhiều một người Đan Mạch tỏ vẻ quan tâm Copenhagen là một thành phố tuyệt vời, nhưng không thực sự đại diện của Đan Mạch thực sự. Với một mong muốn chính đáng để tìm kiếm sự thật, tôi đến thăm và ở lại trong Helsingor trong ba ngày. Trên thực tế, thị trấn đã buồn ngủ hơn nhiều so với Copenhagen và đã có nhiều hơn một cảm giác đích thực với nó. Nhưng có một vấn đề.

  [​IMG]

  Helsingor là đầy đủ của người Thụy Điển. Khi tôi nói đầy đủ, tôi có nghĩa là nó trong việc giải thích đầy đủ nhất của từ này. Tôi thích Thụy Điển và người dân, vì vậy nó không phải là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, không có nghĩa là người Đan Mạch này cảm thấy thực sự Đan Mạch là một thuộc địa của Thụy Điển? Khi tôi đặt câu hỏi này vào một buổi tối, tôi được đào tạo trong một giai điệu của gần phẫn nộ. Hóa ra người Thụy Điển ở khắp mọi nơi vì Đan Mạch có luật lệ rượu tự do trong khi Thụy Điển là cực kỳ hà khắc. Kể từ khi quốc gia này rất gần với nhau, người Thụy Điển bật hơn trong một vài ngày của niềm vui trong ánh mặt trời. Ah, sai lầm của tôi.
   
>

Chia sẻ trang này