1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch xanh vòng quanh Đan Mạch (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Theo luật pháp Đan Mạch, tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ là được tài trợ tư nhân của cá nhân, tuy nhiên, vùng xám này giải thích những gì là mỹ phẩm so với những gì là cần thiết cho hoạt động lành mạnh của cơ thể, đã bắt đầu đánh thuế ngân sách công của Đan Mạch. Với sự gia tăng gần đây trong quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ, vấn đề này chắc chắn sẽ làm trầm trọng thêm. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đan Mạch tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-dan-mach-n1675 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Trong tất cả các khả năng, hệ thống y tế công cộng của Đan Mạch sẽ phải đặt chân của nó xuống và từ chối trả tiền cho ca phẫu thuật vùng xám như vậy. Nếu điều này xảy ra, rõ ràng, nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện tư nhân sẽ tiếp tục tăng lên, và do đó, cũng như việc thời gian chờ đợi. Để minh họa, một trong những bệnh viện tư nhân nổi tiếng nhất ở Copenhagen, Ấp Privathospital, đã tăng doanh thu từ phẫu thuật thẩm mỹ ba lần trong sáu năm qua. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi, trong một số trường hợp tại các bệnh viện tư nhân, có thể được miễn là tháng hai-và-một-nửa, từ tư vấn ban đầu để điều trị thực tế. Xem thêm thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan tại đây.

  Theo truyền thống, phẫu thuật thẩm mỹ chưa bao giờ được đề cập đầy đủ, nếu ở tất cả, bởi bảo hiểm y tế, cho dù ở Đan Mạch hay ở hầu hết các nơi trên thế giới. Và, do đó, như là hiểu biết thông thường, nó có thể là một nhiệm vụ tốn kém. Chi phí của nhựa và phẫu thuật thẩm mỹ ở Đan Mạch là tốn kém.

  Chi phí cao của nhựa và phẫu thuật thẩm mỹ và thời gian chờ đợi đáng kể, đã dẫn đến sự tăng trưởng đáng chú ý trong du lịch y tế với các quốc gia khác, nơi mà chi phí điều trị tương tự là thấp hơn và, do đó, giá cả phải chăng hơn cho Đan Mạch. Khu điều trị phổ biến bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan và Hungary. Một số lượng ngày càng tăng của người Đan Mạch cũng đã bắt đầu bây giờ đi du lịch đến châu Á, nơi họ có thể rút ra những lợi ích của cả hai điều trị phẫu thuật tuyệt vời với mức giá cạnh tranh nhất, kết hợp với các tùy chọn làm cho một chuyến đi giải trí và hành trình kỳ nghỉ. Bây giờ, với danh sách chờ đợi phẫu thuật thẩm mỹ ngay cả ở bệnh viện tư nhân ở Đan Mạch, nó chỉ là tự nhiên cho Đan Mạch tiếp tục đi du lịch ra nước ngoài để điều trị.

  Ấn Độ cũng có thể là điểm đến tiếp theo cho khách du lịch y tế từ Đan Mạch. Chi phí điều trị y tế ở Ấn Độ cho người nước ngoài là một trong những giá rẻ nhất trên thế giới, nếu không phải là cạnh tranh nhất. Ở châu Á, nó vượt qua những lợi thế chi phí của cả Thái Lan và Singapore. Chất lượng điều trị là đẳng cấp thế giới, không ai sánh kịp, và bằng mệnh giá, nếu không phải là cao, trong trường hợp này, việc điều trị có sẵn tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý vé máy bay đi Mỹ Delta.net.vn để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Năm 2002, số lượng bệnh nhân nước ngoài đi du lịch đến Ấn Độ để điều trị là 150.000. Năm 2005, con số tương tự là gần 500.000. Đi du lịch đến Ấn Độ để điều trị y tế là đà - Ấn Độ là một trung tâm phát triển nhanh du lịch cung cấp những kỳ quan của sự phong phú văn hóa rực rỡ với sự kỳ diệu của vẻ đẹp tự nhiên của Ấn Độ. Bệnh nhân là bây giờ cũng có thể kết hợp đi du lịch đến Ấn Độ để điều trị y tế với một kỳ nghỉ duy nhất thỏa mãn.
   
>

Chia sẻ trang này