1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch xanh vòng quanh Đan Mạch (Phần 10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Folkets Hus thể hiện bản chất thực sự của Đan Mạch Bohemian. Các nơi tập hợp có tất cả mọi thứ từ âm nhạc và nhảy múa hai lần một tháng vào ngày thứ Sáu, một dàn hợp xướng hát mà đêm hôm thứ Hai, nhảy múa Ả Rập và một cái gì đó gọi là folkekokken, mà Tue Rasmussen tại SpottedbyLocals.com mô tả là bữa ăn sinh thái. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những người biểu tình, truyền hình và đài phát thanh phát sóng ngầm. Đặt ve may bay tu Sai Gon di Dan Mach du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nhập cảnh vào Folkets Hus là miễn phí tuy nhiên họ yêu cầu đóng góp đặc biệt trong Cafe của họ Đang xây dựng. Tiền thu được dành để hỗ trợ nguyên nhân lựa chọn do Quỹ Xây dựng Under, chạy bởi hội đồng quản trị được bầu hợp lệ của ngay tại chỗ. Nếu chính trị nặng không phải là điều bạn chỉ dừng lại bởi Folkets Hus để xem những gì tất cả các fuss là về. Nó đảm bảo được một kinh nghiệm. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cho độc giả.

  Địa chỉ: Stengade 50 2200 N (không xa bệnh viện Frederiksberg). Quán cà phê đóng cửa vào thứ hai nhưng đã mở 2-11 giờ mỗi đêm khác.

  3. WS (thần Art Space):
  Bạn muốn SEE cuộc cách mạng nhưng không BE cuộc cách mạng? Sau đó, WS, Wonderland Nghệ thuật không gian, là nơi dành cho bạn. Trưng bày nghệ thuật độc lập này trưng bày các tác phẩm của nghệ sĩ Đan Mạch địa phương cũng như folks quốc tế. Đây không phải là bảo tàng Louvre nhưng bạn được đảm bảo để xem một số phong cách đáng nhớ và bộ sưu tập. Ran, được tạp chí Wonderland, WS là một điểm dừng thú vị về du lịch của Đan Mạch. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Địa chỉ: 21b Absalonsgade, 1658 Copenhagen. Chỉ cần tắt của Vesterbrogade tại Frederiksberg.

  4. Grantoftegaard:
  O.K., đủ các tiên phong. Nếu bạn có con, hoặc thậm chí nếu bạn không, làm thế nào về trải qua một số vùng nông thôn Đan Mạch cũ thời? Cho rằng có một cuộc dạo chơi để Ballerup County. Một nơi Nơi thị trấn Đáp ứng quốc gia, Ballerup là khoảng 15 KM (9 dặm) về phía tây bắc của Copenhagen.It có tất cả sự quyến rũ thế giới cũ đã nổi tiếng bởi cuốn sách Hans Christen Andersen và rất nhiều sự tinh tế.

  Trong khi đó, kiểm tra Grantoftegaard, một trang trại hữu cơ mà Kiddos có thể nuôi dê con và dự phần vào sự hảo hạng thứ lá xanh.

  Địa chỉ: Pederstrupvej 69 2750 Ballerup

  [​IMG]

  5. Legelandet:
  Legoland. Ảnh của Einar Einar Ragnarsson

  Và nếu các em vẫn có quá nhiều năng lượng sau đó đưa họ đến đất chơi trong nhà này. Một Cheese Đan Mạch Chucky, sân chơi bảo vệ này cung cấp giờ và giờ vui vẻ vô hại đối với trẻ nhỏ.

  Địa chỉ: Legelandet Vejle, Friis Hansensvej 12 7100 Vejle và Legelandet Århus Holmstrupgaardvej 18 8220 Brabrand
   
>

Chia sẻ trang này