1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch xanh vòng quanh Đan Mạch (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thị trấn lâu đời nhất của Đan Mạch là một cộng đồng tích cực màu xanh lá cây. Từ các nguồn năng lượng thay thế để ăn hữu cơ, bạn có thể có một kỳ nghỉ tuyệt vời màu xanh lá cây ở Ribe, Đan Mạch. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các thành phố lâu đời nhất ở Đan Mạch không bị mắc kẹt trong quá khứ. Ribe, Đan Mạch, có thể có những cạm bẩy của thế kỷ thứ tám, nhưng sự chú ý đến môi trường mang lại cho họ từ quá khứ vào tương lai.

  Từ chỗ ở cho các nhà hàng để hoạt động, bạn sẽ tìm thấy Ribe là nhiều hơn chỉ là một thành phố cổ. Thị trấn Viking này của đầy đủ các địa điểm giáo dục, và nó có chỗ màu xanh lá cây và thực phẩm giúp lấy tội lỗi ra khỏi đi du lịch. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.

  Khi bạn đã sẵn sàng khám phá cho bữa ăn trưa hoặc ăn tối, có tiêu chuẩn xanh của bạn với bạn. Một điều tuyệt vời về Đan Mạch nói chung là các nhà hàng sử dụng sản phẩm địa phương và các loại thịt trong thực đơn của họ. Cho dù hữu hay không, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào các nhà hàng, nhưng bạn sẽ thấy rằng phần lớn Ribe và các vùng lân cận cung cấp thực phẩm bền vững mà bạn sẽ thưởng thức.

  Một số nhà hàng mà bạn sẽ muốn xem xét là nhà hàng Klammerslusen, nhà hàng Backhaus, Weis Stue, và PostGarden. Ưa thích sự lựa chọn thực phẩm khác nhau có sẵn trong và xung quanh Ribe được làm đầy, bền vững, và ngon, cho bạn năng lượng cho tất cả các hoạt động, bạn sẽ muốn tham gia vào. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  Bạn nên làm gì ở Ribe? Có là quá đủ để giữ cho bạn bận rộn và hài lòng trong chuyến thăm của bạn. Các hoạt động rõ ràng nhất là quý khách đến thăm các địa điểm lịch sử trong thành phố cổ này, nhưng có rất nhiều việc phải làm. Thị trường Town tại Ribe là một hoạt động tuyệt vời cho cả gia đình. Được tổ chức mỗi tối thứ Tư từ tháng Năm đến tháng Chín, bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng đặc sản độc đáo không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới, giống như nghệ thuật địa phương và thủ công.

  [​IMG]

  Nếu bạn có con, hãy để họ tham quan khu vực dành cho trẻ em, nơi trẻ em mua và bán đồ chơi và sách vở. Nhiều hoạt động ngoài trời có sẵn như đi xe đạp, chèo thuyền, câu cá, bơi lội, cho phép bạn tìm thấy những hoạt động hoàn hảo.

  Thị trấn Viking lâu đời nhất của Đan Mạch không bị mắc kẹt trong quá khứ. Nó là đầy thú vị và hoạt động thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngoài nhìn vào các tòa nhà cũ, nhà thờ và tu viện. Nó cung cấp sinh thái thân thiện với người là tốt, mà làm cho nó một điểm đến lý tưởng cho những người trong chúng ta đánh giá cao các sáng kiến xanh khi chúng tôi đi du lịch.
   
>

Chia sẻ trang này