1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Úc và tận hưởng những niềm vui bất tận (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Điều gì thu hút bạn đến với cuộc sống tại Úc? Có phải là lối sống mà bạn có trong nhà của bạn hoặc quốc gia hiện tại không hoàn toàn phù hợp phải không? Có những hình ảnh và mô tả của Úc làm cho nó có vẻ như đó là một cách dễ dàng để sống - như bạn đang đi nghỉ mỗi ngày? Bạn đã từng đến Úc trước đây, và rơi vào tình yêu với nó? Đó có phải là những người mà kháng cáo cho bạn - vì vậy thoải mái và dễ dàng đi? Mua ve may bay di Uc để khám phá đất nước đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bất cứ điều gì mà thu hút bạn muốn di cư sang Úc, bạn không đơn độc. Australia là một trong những nước đứng ra giữa các phần còn lại. Có, có vẻ đẹp ở mọi quốc gia trên mạng, tuy nhiên, làm những quốc gia khác có sự phong phú của động vật hoang dã, các tiêu chuẩn sống cao, tỷ lệ thất nghiệp tương đối, những bãi biển tuyệt đẹp và khu rừng nhiệt đới và cảnh quan tương phản và sa mạc khô. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Singapore: Tận hưởng những buổi tối tuyệt vời tại Singapore tại đây.

  Tôi thừa nhận, tôi là một chút thiên vị, như tôi từ Úc và đã trải qua 22 năm đầu tiên của cuộc đời tôi sống ở đó. Tôi cũng đã có kinh nghiệm sống ở nước ngoài và đi du lịch đến các quốc gia khác nhau để quan sát cách sống của họ. Mỗi quốc gia là duy nhất, nhưng những gì tôi tìm thấy hấp dẫn nhất về nước Úc là, khi cân nhắc những ưu và khuyết điểm, Úc thắng với tích cực ra trọng lượng tiêu cực mỗi khi.

  Và bạn chỉ có thể đánh bại những gì mà quanh năm ánh nắng mặt trời có thể làm cho sức khỏe của bạn, hạnh phúc và hạnh phúc. Tôi đánh giá cao những ánh nắng mặt trời lần đầu tiên khi tôi di chuyển trở lại Úc sau khi sống ở London trong sáu năm. Tôi không thể tin rằng mỗi ngày tôi thức dậy với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ trong những năm 20 (C) - và đây là mùa đông. Oh có, hạnh phúc của cuộc sống ở Queensland ...

  Vì vậy, ... đó là những gì đang ngăn cản bạn từ di cư đến Úc, nếu nó là những gì bạn thực sự muốn? Có các quy tắc công bằng mà bạn cần phải được điều này, hoặc bạn cần phải có điều đó không? Có độ tuổi hoặc có lẽ bạn nước bạn là từ đâu? Bạn có cần tài trợ công việc của nhà tuyển dụng Úc?

  Bất cứ điều gì, nếu bạn nghiêm túc về việc di cư đến Australia, bất cứ điều gì, sau đó tôi tin rằng nó có thể được thực hiện. Nó có thể mất nhiều năm mặc dù - giữ cho rằng trong tâm trí. Nó có thể có nghĩa là thay đổi nghề nghiệp. Tôi có thể có nghĩa là có quan tâm một mắt trong một thời gian 12 tháng, hoặc tiết kiệm một lượng tiền mặt để bạn có thể làm điều đó.

  Phương pháp dễ nhất để di cư đến Úc, nếu bạn không đủ điều kiện cấp giấy phép làm việc ở Úc, là tìm tài trợ công việc tại Úc, từ sử dụng lao động Úc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Có rất nhiều nhiều công nhân lành nghề trong thế giới những người không đủ điều kiện cho bất kỳ dòng di cư khác của Úc, và yêu cầu tìm việc làm tại Úc trước khi họ có thể di cư.

  Nếu bạn không kiểm tra ra M.O.D.L. hiện tại (Migration Occupations in Demand Danh sách), tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Bạn có thể sử dụng danh sách này trong bốn cách:

  [​IMG]

  * Bạn có thể kiểm tra xem nó để xem liệu bạn có trong danh sách
  * Bạn có thể xem liệu có là một nghề tương tự trên danh sách mà bạn có thể đủ điều kiện để có một số nghiên cứu hoặc kinh nghiệm thêm
  * Nếu bạn không thuộc danh sách này ở tất cả, bạn có thể xem những gì các ngành nghề đang có nhu cầu, và chọn cái gì đó hấp dẫn bạn - mà bạn sẽ thực sự thích, và bạn có thể làm việc theo hướng nghề nghiệp
  * Bạn có thể chọn một nghề nào mà bạn thích, và xem liệu bạn có thể nộp đơn xin visa du học Úc, do đó bạn có thể theo đuổi nghề nghiệp đó tại Úc.

  Nếu đó là nghề nghiệp của bạn mà là dừng bạn từ di cư đến Australia - sau đó thay đổi nghề nghiệp của bạn. Nếu đó là tiền mà là dừng bạn từ đi cho giấc mơ của bạn - làm cho một kế hoạch để tiết kiệm hơn.
   
>

Chia sẻ trang này