1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Thụy Sĩ - Những địa điểm cần khám phá

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thụy Sĩ là một trong những cái bẫy du lịch lớn cho tất cả các loại du khách từ khắp nơi trên thế giới. Đất nước xinh đẹp này là sau khi điểm đến du lịch được ưa chuộng nhất cho tất cả toàn bộ khách. Thụy Sĩ là quốc gia đẹp nhất và được yêu thương gọi là vùng đất của dãy núi Alps. Đất nước xinh đẹp này bị khóa là đẹp được bao quanh bởi các nước như Pháp, Đức, Ý và Áo, do đó cung cấp các quan điểm đẹp như tranh vẽ của dãy núi Alps tuyệt vời. Thụy Sĩ là mặc dù kích thước nhỏ nhưng là một trong những nước giàu nhất trên toàn thế giới. Điều này điểm đến đẹp ở châu Âu thực sự là rất đáng để khám phá. Vẻ đẹp quyến rũ và sự quyến rũ kỳ lạ của đất nước này thật sự là ngoài sức tưởng tượng và không có từ trong từ điển mà có thể giải thích vẻ đẹp của nó.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Na Uy.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Thụy Sĩ là rất thân thiện với du lịch ở châu Âu, mà thu hút số lượng dữ dội của khách du lịch và cám dỗ họ đến thăm một lần nữa và một lần nữa. Các tuần trăng mật, chạy lúp xúp nơi trên thế giới, du khách, khách du lịch và khách du lịch tham khảo đất nước đáng kinh ngạc này là thiên đường trên trái đất. Thành thật mà nói đất nước xinh đẹp này thực sự là một mảnh của thiên đường trên trái đất. Các du khách đến từ mọi ngóc ngách của thế giới, chuyến thăm của Thụy Sĩ đáng kinh ngạc chứng kiến một số trong những điểm tham quan đẹp nhất và duy nhất trên thế giới. Scintillating phủ đầy tuyết trắng núi, bờ hồ đẹp như tranh vẽ, những ngọn đồi trải dài màu xanh lá cây, vách đá đồi núi khuất phục và khách sạn tuyệt vời thực sự ra khỏi thế giới này và các khía cạnh thiết yếu của Thụy Sĩ. Cùng với vẻ đẹp của đất nước này, Thụy Sĩ, đất nước này là rất phổ biến đối với di sản phong phú của nó. văn hóa và lối sống hoàng gia hấp dẫn độc đáo của người dân địa phương thực sự rất hấp dẫn tăng cường vẻ đẹp của Thụy Sĩ Du lịch.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một số trong những điểm quan trọng để thăm về chuyến đi Thụy Sĩ được liệt kê dưới đây: Pravcicka Cổng Tin tôi đi, bạn sẽ không bao giờ quên cảnh tượng này cho đến đời đời và điều này là không có gì ít hơn một phép lạ tự nhiên. Đây là cây cầu bằng đá sa thạch lớn nhất trong toàn bộ châu Âu, Pravcicka Gate được coi là những điểm thu hút nổi bật ở Thụy Sĩ là đã ngoạn mục nằm ở Bohemian. Kích thước của chiều cao cây cầu bằng đá sa thạch tự nhiên này là 16 mét và chiều rộng là 26 mét. Tổ Falcon của bên cạnh cây cầu là một lâu đài nhưng ngày nay việc xây dựng tổ chức một nhà hàng đẹp. Tất cả các khu vực xung quanh xung quanh cây cầu cung cấp tầm nhìn thú vị và đẹp như tranh vẽ của vùng nông thôn.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744 .

  The Castle Chillon lâu đài xinh đẹp này âu yếm gọi là Chateau de Chillion là một trong những địa điểm du lịch trong Top Switzerlandwhich cũng là điểm đến du lịch nhất ở đất nước này. Nằm đã ngoạn mục trên bờ hồ Geneva là thực sự đáng kinh ngạc và đó thực sự sẽ để lại cho bạn chính tả ràng buộc về chuyến thăm của bạn đến đất nước này. Lâu đài xinh đẹp này bao gồm 100 tòa nhà, ba sân, bốn bức tường lớn, và rất nhiều phòng. Hội trường lớn cung cấp điểm ngoạn mục của những hồ nước đẹp như tranh vẽ mà dễ dàng lôi kéo tất cả du khách đến từ khắp nơi cho kỳ nghỉ tuyệt vời.

  Ngoài những điểm tham quan Thụy Sĩ có rất nhiều điểm du lịch khác khuất phục được kỳ quan tuyệt đến tham quan và khám phá trên trời quyến rũ này, Thụy Sĩ.
   
>

Chia sẻ trang này