1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Thụy Sĩ - Điểm đến đẹp nhất châu Âu (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thụy Sĩ là một quốc gia nhỏ nằm ở trung tâm của Tây Âu và nằm ở một số điểm cao nhất của dãy núi Alps. Không giống như hầu hết các quốc gia Tây Âu, Thụy Sĩ không phải là một phần của Liên minh châu Âu, cũng không phải là trong vùng Schengen. Mua ve may bay di Thuy Si để khám phá đất nước đầy năng động này.

  [​IMG]

  Thụy Sĩ vẫn có tiền tệ riêng của mình, Franc Thụy Sĩ, đó là có giá trị hơn so với Euro, đồng đô la Mỹ hoặc đồng bảng Anh. Ngành công nghiệp chính của Thụy Sĩ là cả ngân hàng và du lịch. Bởi vì các ngân hàng, Thụy Sĩ là một trong những nước giàu nhất trên thế giới. Ngoài lề: turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re cho độc giả.

  Đối với nhập cảnh vào Thụy Sĩ, tùy thuộc vào nước bạn, bạn có thể hoặc có thể không cần thị thực vào Thụy Sĩ. Công dân của các nước thành viên EU cũng như Mỹ và Canada không cần thị thực vào Thụy Sĩ.

  Yêu cầu duy nhất các công dân đề cập đến ở trên là cần phải có hộ chiếu hợp lệ đó là hợp lệ đến ba tháng sau khi kết thúc kỳ nghỉ dự định của bạn trong cả nước. Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, Canada hoặc bất kỳ của các quốc gia thành viên EU, bạn có thể ở lại Thụy Sĩ đến ba tháng mà không cần thị thực.

  Nếu bạn là một công dân của một quốc gia khác, nhưng là một thường trú nhân tại Hoa Kỳ và có Thẻ Xanh Mỹ, bạn cũng không cần phải có thị thực vào Thụy Sĩ. Bạn sẽ cần phải làm theo các yêu cầu tương tự như những người của một công dân Mỹ.

  Nếu nước bạn không phải là Hoa Kỳ, Canada, hoặc các nước thành viên EU, kiểm tra với Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại địa phương hoặc Đại sứ quán để tìm hiểu về yêu cầu thị thực cho đất nước của bạn.

  Thụy Sĩ là một đất nước rất đẹp. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp núi của dãy núi Alps của Thụy Sĩ và thăm thành phố xinh đẹp văn hóa châu Âu với ăn uống tốt. Một số trong những nơi tốt nhất để thăm tại Thụy Sĩ được liệt kê dưới đây. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  1. Basel là một thành phố rất độc đáo vì thực tế là nó nằm ở đó một khu vực nơi có những ngôn ngữ khác nhau được nói. Điều độc đáo về Thụy Sĩ là đất nước có bốn ngôn ngữ quốc gia khác nhau. Phần phía bắc của Thụy Sĩ là Đức nói, phần phía nam của đất nước là Ý - nói, và phần phía tây của đất nước là Pháp nói.

  Trong một khu vực nhỏ trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ cao, có một nhóm nhỏ những người nói Romanche, mà là một ngôn ngữ sống đó là càng gần Latin như các ngôn ngữ Lãng mạn có được. Basel là chính thức trong phần nói tiếng Đức của Thụy Sĩ và tất cả các dấu hiệu đường phố có bằng tiếng Đức, nhưng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ không phải là xa.

  [​IMG]

  Basel cũng là duy nhất vì sự gần gũi thân thiết với cả hai biên giới Đức và Pháp. Trung tâm của Basel là một thành phố thời Trung cổ tuyệt đẹp dọc theo bờ sông Rhine. Các đường xe điện màu xanh đậm nhỏ có thể đưa bạn đến tất cả các phần khác nhau của thành phố. Basel cũng cưỡi tàu hơi nước trên sông Rhine với ăn uống tốt trên tàu.

  Một số nồi hơi có cánh buồm dọc theo sông Rhine tại Basel thậm chí sẽ đưa bạn đến một phần của sông Rhine cho phép bạn nhìn vào cả Đức và Pháp. Bạn cũng có thể đến vào Thụy Sĩ ở Basel, nhưng sân bay Basel thực sự là ở Pháp.

  Sân bay quốc tế Basel được gọi là sân bay quốc tế Moulhouse và ở Pháp, ngay bên ngoài biên giới Thụy Sĩ. Bạn có thể chọn để đi du lịch hoặc vào Pháp và ghé thăm Dijon hoặc đi đến Basel. Có nhiều cách nhập khác nhau.
   
>

Chia sẻ trang này