1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Thụy Sĩ - Điểm đến đẹp nhất châu Âu (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trời trên earth- đó là những gì được gọi là Thụy Sĩ. Nước này có một sự phong phú đáng kinh ngạc của sự lộng lẫy tự nhiên và cám dỗ du lịch. Nó được may mắn có đa dạng mô hình địa lý và một sự pha trộn tuyệt vời của phương ngữ, văn hóa và phong cách sống. Mua ve may bay di Thuy Si để khám phá đất nước đầy năng động này.

  [​IMG]

  Với 4000 m / 13.000 ft đỉnh của dãy núi Alps nổi bật và đỉnh nhẹ hơn trong những khu vực trước Alpine có nghĩa vụ phải là điểm thu hút chính cho khách du lịch. Đó là ngày đầu của thế kỷ 19 khi Alps nổi lên như một điểm thu hút lớn đối với khách du lịch. Đất nước này đã trở thành điểm đến du lịch tìm kiếm nhiều nhất trong thế kỷ trước. Dãy núi Alps của nó được coi là một trong những kỳ quan thiên nhiên được yêu mến nhất. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.

  Quy hoạch du lịch ở Thụy Sĩ đang có kế hoạch một kỳ nghỉ cho cả cuộc đời. Những nơi lui tới thường xuyên nổi tiếng nhất xung quanh Thụy Sĩ lần lượt là Geneva, Zurich, Lucerne, Zermatt vv Những vùng đất danh lam thắng cảnh gọi nhiều Expeditors mỗi năm. Tuy nhiên, có rất nhiều nơi hơn là tốt, mà không kém nổi bật nhưng bit marooned. Nếu bạn đang tìm kiếm về phía trước để có niềm vui từ du lịch bị cô lập ở Thụy Sĩ, kiểm những nơi này ít được biết đến, họ sẽ được vui vẻ hoàn chỉnh cho bạn.

  Thụy Sĩ cung cấp một khí hậu mát mẻ và ôn đới, đó là luôn luôn ẩm ướt. Mặc dù, khu vực đồi núi cao của các nước đang đóng băng. Tại Thụy Sĩ, thường có ba vùng khí hậu, trong đó có tương ứng Alps, khu vực nội Alpine và các bộ phận phía nam của dãy núi Alps.

  Nổi tiếng toàn thế giới với vẻ đẹp nổi bật của nó, dãy núi Alps của Thụy Sĩ là những phạm vi đa dạng nhất của ngọn núi trong toàn bộ châu Âu. Những dãy đồi núi thanh bình đã có có tên từ thế giới Latin Alpes , viết tắt của trắng. Đại lý vé máy bay đi Mỹ Delta của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Bern - đây là cố đô của đất nước. Nó cũng nổi tiếng với cái tên Berne. Nó cung cấp các ví dụ tuyệt vời của nghệ thuật thế kỷ XV. Ngọn núi xung quanh thành phố làm cho nó chỉ nổi bật.

  [​IMG]

  Thụy Sĩ là hấp dẫn. Nhìn về phía trước cho một cuộc dạo chơi thong thả đến Thụy Sĩ Alps tuyệt đẹp, hãy hỏi đại lý du lịch để cung cấp một hấp dẫn Thụy Sĩ Du lịch trọn gói để làm cho chuyến đi của bạn đến Thụy Sĩ một kinh nghiệm đáng quý. Nếu bạn không liên lạc với bất kỳ đại lý du lịch cá nhân, Internet có thể là tốt nhất Thụy Sĩ Hướng dẫn du lịch cho bạn, vì nó được nhồi với các trang web, trong đó cung cấp thông tin chi tiết của Thụy Sĩ du lịch cũng như các gói tour du lịch Thụy Sĩ.
   
>

Chia sẻ trang này